เลือกหน้า

English Quiz (Lesson2) แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ

โดย | 28 ส.ค. 2018 | สอนภาษา, Learning

ข้อสอบภาษาอังกฤษ (English Quiz Lesson2)

หมั่นฝึกฝนการทำข้อสอบ เพื่อวัดความรู้ภาษาอังกฤษของตนเอง ผ่านบทความของ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

สวัสดีค่ะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย น้องๆดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ เดี๋ยวจะป่วยกันไปเสียก่อน หยุดเรียนเดี๋ยวเรียนตามเพื่อนไม่ทันนะจ๊ะ เราผ่านการทดสอบ English Test lesson1 กันไปแล้ว วันนี้เรามาลองทดสอบภาษาอังกฤษ English Test lesson2 กันต่อเลย สำหรับน้องๆที่เตรียมสอบมาลองตัวอย่างข้อสอบกันดูนะคะ ว่าน้องๆตอบคำถามภาษาอังกฤษ ได้ถูกทุกข้อไหมเอ่ย

English Quiz (Lesson 2)

แบบทดสอบภาษาอังกฤษ

1. The task was divided into ______ parts.
a. like
b. same
c. equal
d. even
Answer
c. equal
2. We were _____ impressed with the recommendations at the end report.
a. specially
b. special
c. especial
d. especially
Answer
d. especially
3. Your ________ during our visit has been greatly appreciated.
a. hospice
b. hospital
c. hospitality
d. hospitable
Answer
c. hospitality
4. With prices _____ at such a rapid rate, buyers should compare prices.
a. ascending
b. enlarging
c. increasing
d. expanding
Answer
c. increasing
5. No one is at fault, according to the company ________ .
a. speaker
b. man
c. teller
d. spokesperson
Answer
d. spokesperson
6. Your advice was very ______ .
a. cooperating
b. contributive
c. helpful
d. improving
Answer
c. helpful
7. I think the _______ for his services is high.
a. duty
b. fee
c. fine
d. tariff
Answer
b. fee
8. We’ve decided to _______ the company Macrodisk, Inc.
a. name
b. identify
c. nominate
d. denominate
Answer
a. name
9. Have you checked out the _______ of that contract?
a. rightfulness
b. lawfulness
c. legality
d. authority
Answer
c. legality
10. The experience I received being an apprentice was _______ .
a. costly
b. pricey
c. expensive
d. invaluable
Answer
d. invaluable
เป็นยังไงกันบ้างค่ะ ตอบกันถูกทุกข้อไหมเอ่ย สำหรับคนที่ตอบถูกทุกข้อ เก่งๆมากๆเลยค่ะ ส่วนคนที่ยังตอบผิดบ้างไม่เป็นไรนะคะ ต้องฝึกภาษาอังกฤษบ่อยๆ เดี๋ยวก็จะเก่งขึ้นเองค่ะ แล้วเรามาฝึกทำข้อสอบภาษาอังกฤษ กันใหม่ ใน Quiz ถัดไปติดตามกันด้วยนะคะ

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี?

สำหรับน้องๆ ที่ต้องการ เรียนภาษาอังกฤษ เตรียมสอบแบบเร่งด่วน หรือกำลังคิดว่า เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สามารถสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่ตรงตามความต้องการของน้องๆ เพื่อการเตรียมสอบ หรือพัฒนาภาษาอังกฤษเฉพาะด้านโดยเฉพาะ

สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ดูรายละเอียดคอร์สเรียน:  https://www.edufirstschool.com/learn-english-course

ชอบบทความเรียนภาษาอังกฤษของเรา

ให้คะแนน 5 ดาวเลยจ้า

[Total: 0 Average: 0]

ติดตามความรู้ภาษาอังกฤษ สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

“EduFirst” โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ครบวงจร สอนภาษาอังกฤษ เด็ก ผู้ใหญ่ วัยทำงาน

เรียนกลุ่มเล็ก / ตัวต่อตัว สอนภาษาอังกฤษสด 100% รับรองผล พร้อมเรียนทบทวนฟรี

อยากเก่งภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

Pin It on Pinterest

Share This