เลือกหน้า

ข้อสอบภาษาอังกฤษ (English Quiz Lesson3)

โดย | 22 ต.ค. 2018 | สอนภาษา, Learning, เตรียมสอบ TOEIC

ข้อสอบภาษาอังกฤษ (English Quiz Lesson3)

แนวข้อสอบอังกฤษ  ตอนที่ 3 ฝึกทำพร้อมเฉลยคำตอบ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เอ็ด ดู เฟิร์สท์

สวัสดีค่ะ แปปเดียวก็ปลายเดือนเดือนตุลาคมแล้วนะคะ เดือนหน้าน้องๆก็จะเปิดเทอมกันแล้ว พร้อมลุยกับเทอมใหม่กันหรือยัง

วันนี้แอดมินจะนำแบบทดสอบภาษาอังกฤษ มาให้น้องๆลองฝึกทำข้อสอบภาษาอังกฤษกันนะคะ English Test lesson3 ใครมาไม่ทันครั้งที่แล้วก็กลับไปลองทำ English Test lesson2 กันด้วยนะคะ พร้อมแล้วลุยเลยยย

English Quiz (Lesson3)

แบบทดสอบภาษาอังกฤษ

1. ______they were tired, they worked overtime.
a. Because
b. In spite
c. Since
d. Although

Answer

d. Although

2. Neither Ms. Chen _____ Mr. Martinez was able to attend the seminar.
a. nor
b. and
c. neither
d. or
Answer

a. nor

3. ________Mr. Park worked for us, he had received training abroad.
a. Before
b. After
c. While
d. When
Answer

a. Before

4. Please answer the phone _____ it rings.
a. during
b. when
c. because
d. and
Answer

b. when

5. You can look at the clothes un the shop windows,________ you can’t go in and buy them.
a. but
b. or
c. after
d. while
Answer

a. but

6. The soccer game won’t be postponed ______ it looks like rain.
a. because
b. even though
c. since
d. as
Answer

b. even though

7. _______ profits have improved, we,re all getting bonuses.
a. Since
b. Before
c. Although
d. During
Answer

a. Since

8. Ms. Adams refused the promotion _______ the large raise.
a. because
b. but
c. despite
d. neither
Answer

c. despite

9. The hotel will accept no guests _______ it’s being renovated.
a. and
b. while
c. because of
d. after
Answer

b. while

10. Restaurant food handlers must wear latex gloves _______ health regulations.
a. because of
b. because
c. since
d. though
Answer

a. because of

ตอบกันถูกทุกข้อไหมค่ะ กับแบบทดสอบ English Quiz lesson3 มีน้องๆ คนไหนแอบดูเฉลยก่อนไหมนะ แล้วแอดมินจะนำข้อสอบภาษาอังกฤษ English Test lesson  มาฝากให้ได้ฝึกกันอีกนะคะ ในบทความเรียนภาษาอังกฤษครั้งหน้าจ้า อย่าลืมติดตามกันน๊า

คอร์สเรียนโทอิค ติว TOEIC เข้มข้น สำหรับเตรียมสอบ โดยครูผู้ชำนาญการติวโทอิคเฉพาะ การันตีคะแนน พร้อมเรียนทบทวนฟรี สถาบันเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี?

สำหรับน้องๆ ที่ต้องการ เรียนภาษาอังกฤษ เตรียมสอบแบบเร่งด่วน หรือกำลังคิดว่า เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สามารถสมัครคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ที่ตรงตามความต้องการของน้องๆ เพื่อการเตรียมสอบ หรือพัฒนาภาษาอังกฤษเฉพาะด้านโดยเฉพาะ

สนใจเรียนภาษาอังกฤษ ดูรายละเอียดคอร์สเรียน:  https://www.edufirstschool.com/learn-english-course

ชอบบทความเรียนภาษาอังกฤษของเรา

ให้คะแนน 5 ดาวเลยจ้า

[Total: 12 Average: 4.3]

ติดตามความรู้ภาษาอังกฤษ สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

“EduFirst” โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษครบวงจร

สอนพิเศษภาษาอังกฤษ เด็ก ผู้ใหญ่ วัยทำงาน

เรียนกลุ่มเล็ก สอนภาษาอังกฤษสด 100% รับรองผล พร้อมเรียนทบทวนฟรี

อยากเก่งภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล