เลือกหน้า

English Quiz lesson 9 : ข้อสอบ TOEIC Pronoun คำสรรพนาม

โดย | 16 มี.ค. 2020 | สอนภาษา, บทความ เรียนภาษาอังกฤษ, เตรียมสอบ TOEIC

English Quiz lesson 9

ข้อสอบ TOEIC Pronoun คำสรรพนาม

หลังจากบทความที่แล้วเราได้เรียนรู้ “Pronoun คำสรรพนาม 9 ประเภท” กันบ้างแล้ว วันนี้ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ รวมข้อสอบ PRONOUNS ภาษาอังกฤษพร้อมเฉลย มาให้น้องๆ ได้ทดสอบความรู้และฝึกตอบคำถามภาษาอังกฤษกันจ้า

English Quiz Lesson9 : แบบฝึกหัด Pronoun

1. The doors and windows are open. Shut _______ if you want.
(A) it
(B) her
(C) their
(D) them
Answer
(D) them
2. I finished the job alone. I worked all night by _______ .
(A) it
(B) its
(C) me
(D) myself
Answer
(D) myself
3. These books are _______., and the ones on the desk are mine.
(A) you
(B) your
(C) yours
(D) yourself
Answer
(C) yours
4. My sister’s husband is an architect. _______ designed my house.
(A) He
(B) She
(C) You
(D) It
Answer
(A) He
5. My mother talked to me yesterday, but _______ I didn’t tell I was sick.
(A) him
(B) she
(C) her
(D) it
Answer
(C) her
6. I get too many e-mails. I can’t read _______ all.
(A) them
(B) myself
(C) mine
(D) its
Answer
(A) them
7. Wewanted to arrive before dinner, but _______ flight was delayed.
(A) it
(B) its
(C) our
(D) ours
Answer
(C) our
8. Read these papers, sign your name on the bottom of each page, and then fax _______ to the lawyer.
(A) her
(B) it
(C) his
(D) them
Answer
(D) them
9. You should have gone to the airport _______ to meet the client. She didn’t know where to go.
(A) herself
(B) her
(C) yourself
(D) you
Answer
(C) yourself
10. If the weather is nice, we’ll have the meeting outdoors. If _______ isn’t, we won’t.
(A) our
(B) ourselves
(C) it
(D) its
Answer
(C) it
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับข้อสอบ TOEIC ทั้ง 10 ข้อนี้ ตอบถูกกันทุกคนไหมเอ่ย สำหรับน้องๆ ที่อยากฝึกทำข้อสอบภาษาอังกฤษ เพิ่มเติม สามารถย้อนกลับไปทำข้อสอบของเราได้ ตั้งแต่ Quiz 1 – 8 ข้างล่างนี้ แล้วอย่าลืมติดตามบทความเรียนภาษาอังกฤษของเรา รับรองว่ามีข้อสอบใหม่ๆ มาอัพเดทให้ได้ฝึกกันอีกแน่นอนจ้า

กำลังหาที่เรียนโทอิค … เรียน TOEIC ที่ไหนดี?

เอ็ด ดู เฟิร์สท์ สถาบันเรียนภาษาอังกฤษชั้นนำ ที่สอนภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เรียนเตรียมสอบในทุกรูปแบบ รวมถึงการสอน TOEIC เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปสอบจริง เน้นสอนเทคนิคการทำข้อสอบ TOEIC ติวกลุ่มขนาดเล็ก โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการติวสำหรับสอบ TOEIC โดยเฉพาะ การันตีคะแนนสอบโทอิคสูงตามคาดหวัง และให้เรียนทบทวนได้ฟรีในคอร์สกลุ่ม 

EduFirst เราเป็นหนึ่งสถาบันติวสอบภาษาอังกฤษชั้นนำ หากสนใจเรียน TOEIC ลงชื่อขอรับคำแนะนำด้านการเรียน ทางเจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

ชอบบทความเรียนภาษาอังกฤษของเรา

ให้คะแนน 5 ดาวเลยจ้า

[Total: 0   Average: 0/5]

ติดตามความรู้ภาษาอังกฤษ สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

ก่อนไปสอบโทอิค เรียน TOEIC ที่ไหนดี?
“EduFirst” สถาบันสอนภาษาอังกฤษ สำหรับติวเตรียมสอบ

เรียนโทอิค กลุ่มเล็ก สอนสด 100% การันตีคะแนนสอบ พร้อมเรียนทบทวนฟรี

อยากเก่งภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

Share This