เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว รับรองผล โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

เรียนภาษาอังกฤษฟรี คลาสเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็ก EduFirst

ทดลองเรียน คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

(English for Young Learner)

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst เปิดโอกาสให้น้องๆ อายุ 5-14 ปี (ตั้งแต่ เด็กอนุบาล ระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษาตอนต้น) และผู้ปกครอง เข้ามาสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนภาษาอังกฤษคลาสจริง กันสดๆ กับอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีความเชี่ยวชาญ สำหรับเด็กโดยเฉพาะ

โดยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กนี้ พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามวัย ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง ทุกห้องสอนโดยอาจารย์เจ้าของภาษาที่มีคุณภาพและประสบการณ์ โดยรูปแบบการเรียนภาษาอังกฤษ เน้นการเสริมสร้างพื้นฐานการใช้ภาษาอังกฤษในทุกด้าน ผ่านกิจกรรมต่างๆ ซึ่งจะทำให้เด็กได้เรียนรู้ภาษาอังกฤษ ไปพร้อมกับความสนุกสนาน เพื่อให้ผู้ปกครองเข้าใจและเห็นภาพ ของการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของเรา

เริ่ม! พื้นฐานภาษาอังกฤษ ที่ดีให้กับเด็ก เพื่อต่อยอดสู่อนาคต

ผู้ปกครองที่สนใจ ลงทะเบียนจองสิทธิ์ ได้แล้ววันนี้! ** ที่นั่งมีจำนวนจำกัด ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนเท่านั้น

พิเศษสุด! สมัครเรียนคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก รับส่วนลดสูงสุด 40%

ฟอร์มจองสิทธิ์ การทดลองเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับเด็ก ฟรี

(กรุณาระบุข้อมูลข้างล่างนี้)

เรียนภาษาอังกฤษกลุ่มเล็กเรียนกลุ่มเล็ก สอนภาษาอังกฤษสด ทุกคาบเรียนสอนสดทุกคอร์ส สอนโดยอาจารย์สอนภาษาที่มีคุณวุฒิ และประสบการณ์อาจารย์ที่มีคุณภาพ
ประกาศนียบัตรรับรองการเรียน โดยกระทรวงศึกษาธิการประกาศณียบัตรรับรอง หลักสูตร การเรียนภาษาอังกฤษ หลายหลายสถาบันสอนภาษาครบวงจร
Copyright © 2020 EduFirst School All rights reserved.