เลือกหน้า

ข้อสอบโทอิค TOEIC Preparation Tests (Advanced level # 1)

16 ก.ย. 2020 | บทความ เรียนภาษาอังกฤษ, เตรียมสอบ TOEIC

TOEIC Preparation Tests (Advanced level # 1)

แนวข้อสอบ TOEIC ล่าสุด ฝึกทำข้อสอบ TOEIC ก่อนใคร ที่ เอ็ด ดู เฟิร์สท์!

TOEIC หรือ Test Of English For International Communication

เป็นการทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับคนที่ต้องทำงานติดต่อกับคนต่างชาติ รวมถึงผู้ที่ต้องการสมัครงานในบริษัทและองค์กรชั้นนำที่ต้องการคะแนน TOEIC หรือคนที่ต้องการฝึกภาษาอังกฤษ TOEIC ก็มีประโยชน์เช่นกัน

ตัวอย่างข้อสอบ TOEIC ของ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ มากจากหนังสือ 100 TOEIC Preparation Tests ซึ่งเป็นข้อสอบแบบ Multiple choice จำนวน 100 เรื่อง เรื่องละ 10 ข้อ เริ่มจากเรื่องแรกดังนี้

TOEIC Preparation Tests : Advanced level #1

(Bearing Information)

ข้อสอบ TOEIC เลือกคำตอบที่จะทำให้ประโยคสมบูรณ์ที่สุด ดังต่อไปนี้

1. Try and be a little more cheerful because if you don’t bear ……. soon, you’ll make everyone else miserable.
(a) through
(b) along
(c) up
(d) to

Answer
(c) up
2. We were in a small rowing boat and were terrified that the steamer hadn’t seen us as it was bearing ……. on us.
(a) down
(b) across
(c) over
(d) under
Answer
(a) down
3. I fully understand your comments and bearing those in ……., I have made the appropriate decision.
(a) brain
(b) mind
(c) thought
(d) sense
Answer
(b) mind
4. As we have all worked very hard this year, I’m hoping that our efforts will bear ……..
(a) produce
(b) benefits
(c) yields
(d) fruit
Answer
(d) fruit
5. We all have our ……. to bear so I should be grateful if you would stop complaining all the time.
(a) problems
(b) situations
(c) crosses
(d) results
Answer
(c) crosses
6. There is really nothing much you can do to stop it and I’m afraid you’ll just have to ……. and bear it.
(a) scorn
(b) grin
(c) laugh
(d) smile
Answer
(b) grin
7. I hope you can be patient for a little longer and bear ……. me while I try and solve the problem.
(a) by
(b) on
(c) at
(d) with
Answer
(d) with
8. She has been proved right in everything she did as the report quite clearly bears ……..
(a) out
(b) to
(c) for
(d) onto
Answer
(a) out
9. The judge dismissed the new evidence completely because it had no bearing ……. the trial.
(a) to
(b) on
(c) into
(d) by
Answer
(b) on
10. Quite honestly the two cases are so completely different that they really don’t bear ……..
(a) confirmation
(b) contrast
(c) comprehension
(d) comparison
Answer
(d) comparison
ผ่านไปแล้วกับ ตัวอย่างข้อสอบ TOEIC ทั้ง 10 ข้อ ตอบกันได้ไหมคะ สำหรับใครที่อยากฝึกทำข้อสอบ TOEIC เพิ่มเติมจากนี้ ติดตามบทความ TOEIC เตรียมสอบบทความต่อไปของเรา เอ็ด ดู เฟิร์สท์ จะนำแนวข้อสอบ TOEIC มาให้เพื่อนๆ ได้ลองฝึกกันอีกแน่นอนจ้า ถ้าชอบบทความของเรา โหวตคะแนน 5 ดาว ข้างล่างนี้ และแชร์ ข้อสอบ TOEIC ไปให้เพื่อนลองฝึกทำกันด้วยน๊าา
ติว TOEIC ยังไง?

ให้ได้ 700 คะแนน UP

อยากไปสอบ TOEIC อย่างมั่นใจ ติวโทอิคเตรียมสอบ ที่ “เอ็ด ดู เฟิร์สท์” หากคุณยังไม่มั่นใจในทักษะภาษาอังกฤษของคุณเอง มาเตรียมความพร้อมก่อนไปสอบ TOEIC ในสนามจริง ด้วยหลักสูตร คอร์สเรียน TOEIC การันตีคะแนน TOEIC ตามที่คุณคาดหวัง

ติว TOEIC สด 100 % เลือกแบบ กลุ่มเล็ก/ตัวต่อตัว โดยอาจารย์ที่เชี่ยวชาญ ติวโทอิค เตรียมสอบเฉพาะ เพื่อให้คุณไปสอบ TOEIC ได้อย่างมั่นใจ
คอร์สเรียน TOEIC ของเรา สามารถเลือกเรียน ได้ตามไลฟ์สไตร์ของคุณ เลือกเรียนที่โรงเรียน / เรียนออนไลน์

คอร์สติว TOEIC เพื่อเตรียมสอบอย่างมั่นใจ ที่สถาบันสอนภาษา EduFirst ลงชื่อเพื่อขอคำแนะนำการเรียน TOEIC

ชอบบทความเรียนภาษาอังกฤษของเรา

ให้คะแนน 5 ดาวเลยจ้า

[Total: 2   Average: 5/5]

ติดตามความรู้ภาษาอังกฤษ สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

เรียน TOEIC เตรียมสอบ ตามไลฟ์สไตล์ของคุณ

คอร์สเรียน TOEIC ( TOEIC PREPARATION COURSE ) ติวโทอิค เข้มข้น รับรองผล พร้อมเรียนทบทวนฟรี

คอร์ส TOEIC ห้องเรียน “แบบกลุ่ม”

คอร์สเรียนติว TOEIC ตัวต่อตัว

คอร์ส TOEIC ห้องเรียน “แบบตัวต่อตัว”

คอร์สเรียน TOEIC ออนไลน์

คอร์ส TOEIC Online “แบบกลุ่ม”

คอร์สโทอิคออนไลน์ ตัวต่อตัว

คอร์ส TOEIC Online “แบบตัวต่อตัว”

เรียน TOEIC เพื่อเตรียมสอบที่ไหนดี?
สถาบันสอนภาษา EduFirst หลักสูตร ติว TOEIC รับรองผล

เรียนโทอิค กลุ่มเล็ก สอนสด 100% เน้นเทคนิคทำข้อสอบ พร้อมเรียนทบทวนฟรี

อยากเก่งภาษาอังกฤษ

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว ที่ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst พร้อมรับรองผล

Share This