เลือกหน้า

บทความเรียนภาษาอังกฤษ

บทความเรียนภาษาอังกฤษ

กลับหน้าแรก EduFirst  | บทความเรียนภาษาอังกฤษ

บทความพัฒนาภาษาอังกฤษ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

“เทคนิคเรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็ว” บทความเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ที่เขียนขึ้นโดย สถาบันสอนภาษาอังกฤษ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เนื้อหาเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษโดยเฉพาะ สำหรับผู้ต้องการหาความรู้ตั้งแต่ผู้เริ่มฝึกเรียนภาษาอังกฤษ อยากเรียนพื้นฐานภาษาอังกฤษ รวมถึงผู้ที่อยากเก่งภาษาอังกฤษ โดยเนื้อหาจะแบ่งเป็น เรียนภาษาอังกฤษ เรื่องทั่วไป, เทคนิคเตรียมสอบ TOEFL, IELTS, TOEIC, ภาษาอังกฤษใช้ในการทำงาน, ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน และคำคมภาษาอังกฤษดีๆ

บทความเรียนรู้ภาษาอังกฤษ  

IELTS Listening สอบฟังไอเอล พร้อมเทคนิคที่ดีที่สุด

อยากได้คะแนนสอบ IELTS สูง ทำอย่างไร? การสอบ IELTS Listening จะแบ่งเป็น 4 ส่วน Section โดยเคล็ดลับการทำข้อสอบ IELTS เราจะเน้นทำคะแนนที่ Section 1 ให้ดีที่สุด เพราะเป็นหัวข้อที่ง่ายที่สุด

อ่านเพิ่มเติม

เรียนแกรมม่า Conditional sentences (If clause) – English Quiz Lesson 6

เรียนรู้รูปประโยคภาษาอังกฤษ Conditional sentences อธิบายตัวอย่างประโยค Real Conditional ประโยคที่แสดงความจริง พร้อมทำแบบฝึกหัดท้ายบท แนะนำ ที่ติวภาษาอังกฤษ สำหรับผู้เรียนเตรียมสอบ

อ่านเพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดีสุด แนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษ

ไม่มีพื้นฐานภาษาแต่อยากเก่งภาษาอังกฤษ ต้องหมั่นฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ เพราะการฝึกฝนหัวใจหลักที่ทำให้เก่งภาษา แล้ว “เรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดีสุด” ช่วยแนะนำโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ไหนสอนดี ให้กับผู้เรียนที่อยากเก่งภาษา รวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม

การเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กประถม สำคัญอย่างไร?

เรียนภาษาอังกฤษ “เด็กประถม” สำคัญไหม? การส่งลูกเรียนภาษาอังกฤษ เสมือนเปิดโอกาสทางการศึกษาที่ดีให้กับลูกตั้งแต่เริ่มต้น “เด็กสองภาษา” สมองดี มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์

อ่านเพิ่มเติม

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี เลือกเรียนอย่างไรให้เหมาะสม

เชื่อว่าเด็กยุคใหม่ “ต้องการเก่งภาษาอังกฤษ” เพราะในปัจจุบันภาษาอังกฤษส่งผลต่อการดำเนินชีวิต
การมีความรู้ทางด้านภาษา จะได้รับโอกาสมากกว่า ทั้งในเรื่องของการเรียนและการทำงาน การสื่อสารภาษาอังกฤษไม่ว่าจะด้วยการ เขียนหรือการพูด ล้วนแล้วแต่จำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวัน

อ่านเพิ่มเติม

เรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติ ดียังไง

ทำไมพ่อแม่ ควรส่งเสริมให้ลูกเรียนภาษาอังกฤษ “เรียนภาษาอังกฤษกับครูต่างชาติ” โดยตรง เพราะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้ได้ผลลัพธ์ดีที่สุด คือการเรียนรู้ทักษะ ฟัง พูด อ่าน เขียนกับเจ้าของภาษาโดยตรงค่ะ

อ่านเพิ่มเติม

ระดับภาษาอังกฤษ บอกถึงความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษอย่างไร

การทดสอบเพื่อวัดระดับภาษาอังกฤษ ช่วยทำให้เราทราบถึงระดับความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษของเรา เพื่อใช้ในการสร้างแผนทางการเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับผู้อยากพัฒนาต่อในระดับสูงขึ้น

อ่านเพิ่มเติม

วิธีการฝึก ฟังภาษาอังกฤษให้เก่ง อย่างเห็นผล

การฟัง (Listening) เป็นหนึ่งทักษะที่จำเป็นสำหรับการ เรียนภาษาอังกฤษ เราจึงมีเคล็ดลับ วิธีฝึกการฟังมาฝากทุกคน ที่จะช่วยให้ “การฟังภาษาอังกฤษให้รู้เรื่อง ไม่ใช่เรื่องยาก” มาดูกันเลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม

เขียน Email ภาษาอังกฤษ ยังไงให้ดู Professional

“เขียน email อย่าง Professional ช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ จริงหรอ?” สำหรับการทำธุรกิจ email ถือเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารที่มีคนนิยมทั่วโลก เพราะการส่ง email ถือเป็นการติดต่ออย่างเป็นทางการ มากกว่าการติดต่อผ่านทางโซเชียล Facebook, Twistter, Line และมีความน่าเชื่อถือมากกว่า ในแต่ละวันเราต้องรับ email จำนวนมากมาย เพื่อติดต่อธุรกิจรวมถึงการประสานงาน

อ่านเพิ่มเติม

“EduFirst” โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษครบวงจร สอนพิเศษภาษาอังกฤษ เด็ก ผู้ใหญ่ วัยทำงาน

เรียนภาษาอังกฤษเก่งเร็วๆ สอนสด 100% กลุ่มเล็ก การันตีผล พร้อมเรียนทบทวนฟรี

สอนภาษาอังกฤษ EduFirst

สอนภาษาอังกฤษ EduFirst

วัดระดับภาษาอังกฤษฟรี

กรุณากรอกแบบฟอร์มเพื่อนัดหมาย วัน เวลา รับการทดสอบ

กรอกรายละเอียดที่นี่

กรอกรายละเอียดที่นี่