คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เด็กเล็ก อายุ 4 - 10 ปี
HIGH FLYER (Private Course)เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เด็กเล็ก ให้เจ้าตัวน้อยสนุกไปกับการเรียนภาษาอังกฤษ
“ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แข็งแรง สนุกสนานและเป็นธรรมชาติ เห็นผลชัดเจน”

| คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ › เรียนภาษาอังกฤษ เด็ก › เรียนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก › เรียนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก ตัวต่อตัว
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เด็กเล็ก
(อนุบาล, ประถม อายุ 4-10 ปี)
เอ็ด ดู เฟิร์สท์ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก หลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวสำหรับเด็ก เป็นการเรียนภาษาอังกฤษแบบส่วนตัว โดยฝึกภาษากับ Native Teacher ที่มีความเข้าใจธรรมชาติของเด็ก พร้อมเพิ่มทักษะภาษาอังกฤษเด็ก อย่างเต็มที่ น้องๆ จะได้เพลิดเพลินกับการเรียนภาษาอังกฤษผ่านกิจกรรม ซึ่งมีส่วนช่วยฝึกให้เด็กกล้าคิดและพูด เพื่อการเรียนรู้สิ่งใหม่ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

ภาพรวมคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เด็กเล็ก อนุบาล – ประถม
อาจารย์ผู้สอนประจำหลักสูตร เรียนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก ตัวต่อตัว อนุบาล – ประถม
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ หนึ่งใน โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก ที่ดำเนินการสอนโดยอาจารย์ต่างชาติ Native Speaker (อาจารย์ชาวอังกฤษ อเมริกัน แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์) ที่มีเทคนิคการสอนภาษาอังกฤษเด็กโดยเฉพาะ สร้างสรรค์บทเรียน รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ เพื่อช่วยให้เด็กได้เรียนรู้และพัฒนาทักษะแบบไม่รู้สึกเบื่อด้วยสื่อที่หลากหลาย อาทิ กิจกรรม เกมส์ วิดีโอ รูปภาพประกอบการสอน การฟังเสียง และซอฟแวร์ต่างๆ ทำให้การพูดภาษาอังกฤษเป็นเรื่องสนุกและเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องท่องจำ การเรียนการสอนที่นี่จะช่วยให้เด็กพัฒนาภาษาอังกฤษได้ในระยะเวลารวดเร็ว

เรียนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก ตัวต่อตัว ที่ไหนดี?

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สำหรับเด็กเล็ก เลือกพาร์ทได้เอง

พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ เหมาะสมกับวัย เห็นผลชัดเจน

ครูเจ้าของภาษา Native Teacher ประสบการณ์สูง เข้าใจธรรมชาติของเด็ก

เลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวกได้เอง

การันตี พัฒนาการเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับเด็ก ที่มีคุณภาพ

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กเล็ก


อาจารย์คุณภาพของ EduFirst
คุณจะมั่นใจได้ว่า คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษกับครูผู้สอนของเราที่มีคุณภาพสูงสุด ทั้งด้านคุณวุฒิ เทคนิคในการสอน ความเอาใจใส่นักเรียนอย่างใกล้ชิด และประสบการณ์ในการสอนกับนักเรียนชาวไทยโดยเฉพาะ
โดยอาจารย์ส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษ หรืออเมริกัน และมีชาวออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา บ้างเป็นส่วนน้อย (ไม่มีนอกจากนี้) เพื่อให้คุณมั่นใจในการฝึกฝนสำเนียงที่ชัดเจน เป็นธรรมชาติ และสื่อสาร ใช้ภาษาเหมือนเจ้าของภาษาจริงๆ
จัดการเรียนการสอนโดยอาจารย์ท่านเดียวตลอดหลักสูตร เพื่อความต่อเนื่องในการเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ
อาจารย์ของเรา ดีอย่างไร
- อาจารย์ต่างชาติของเราทุกคน เป็น ครูเจ้าของภาษาจริงๆ (Native Teacher)
- จบการศึกษาระดับอุดมศึกษา
- มีประกาศนียบัตรการสอนภาษาอังกฤษให้กับชาวต่างชาติ
- มีประสบการณ์การสอนภาษาไม่ต่ำกว่า 2 ปีขึ้นไป
- มีเทคนิคในการสอน และกระตุ้นผู้เรียนเกิดความสนใจ
ตารางเวลาเรียน
ผู้เรียนสามารถเลือกจัดวัน และเวลาเรียน ที่สะดวกได้เอง รวมทั้งในครั้งใดหากติดธุระ ยังสามารถยกเลิก การเรียนในครั้งนั้น แล้วเลื่อนไปเรียนในครั้งถัดไปได้
จุดเด่นของ คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สำหรับเด็กเล็ก
“เรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่ไหนดี … ข้อดีในการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ที่ EduFirst”
เลือกเนื้อหาการเรียนภาษาอังกฤษเด็ก ได้ตามความต้องการ
เรียนตัวต่อตัวกับอาจารย์ สอนสด 100% สามารถพูดโต้ตอบหรือซักถามได้ทันที
สอนโดยอาจารย์ชาวต่างชาติ Native Speaker ที่มีประสบการณ์
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เด็กเล็ก สอนภาษาอังกฤษ แบบสด 100%
สอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กโดยเฉพาะ และเข้าใจธรรมชาติของเด็ก
เลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวกได้เอง
สามารถเรียนชดเชย แทนวันที่ไม่สะดวกมาเรียนได้
การันตี รับรองผลตามระดับของนักเรียน
รีวิวจากนักเรียนของเรา
คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สำหรับเด็ก ประถม – มัธยม พื้นฐานภาษาอังกฤษที่แข็งแกร่ง พร้อมพัฒนาต่อในระดับสูง
เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว สำหรับเด็กเล็ก คลาสสอนสด 100% เรียนสนุกผ่านกิจกรรม นำไปใช้ได้จริงทั้งในชีวิตประจำวันและการเรียนที่โรงเรียน พร้อมรับรองผล