เลือกหน้า

รีวิวเรียนสนทนาภาษาอังกฤษตัวต่อตัว By. น้องฟ้า

“ภาษาอังกฤษสำคัญกับการใช้ชีวิตของเรา”
รีวิวคอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษตัวต่อตัว จากน้องฟ้า Sirintra MUT2019 เรียนภาษาตัวต่อตัวที่ไหนดี? … เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว เอ็ด ดู เฟิร์สท์ สนทนากับครูเจ้าของภาษา Native Teacher เพื่อการสื่อสารได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับรองผล
ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวที่ไหนดี

รีวิว เรียนพูดภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว Private General Conversation English Elementary (45 Hrs.) - เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว ที่ไหนดี - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst สอนสด รับรองผล

Sirintra Meenun

ชื่อเล่น : ฟ้า
อายุ : 24 ปี
อาชีพ : นางแบบ, ประกอบธุกิจส่วนตัว และเป็นผู้เข้าร่วมประกวดหมายเลข 28 (Miss Universe Thailand 2019)
เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัว (General Conversation English Private)  level Elementary 45 Hrs.
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9

บทสัมภาษณ์น้องฟ้า

สวัสดีค่ะน้องๆ วันนี้เรามาพูดคุยกับ Sirintra Meenun (น้องฟ้า) นางแบบของเรา ที่มีดีกรีนางงามเป็นผู้เข้าร่วมประกวดหมายเลข 28 ของเวที Miss Universe Thailand 2019 ค่ะ โดยน้องฟ้าเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ที่สถาบัน EduFirst ค่ะ โดยหลักสูตรที่น้องเลือกเรียนคือ คอร์สเรียนพูดภาษาอังกฤษตัวต่อตัว 45 ชั่วโมง ในระดับ Elementary พร้อมแล้วไปรับชมบทสัมภาษณ์กันเลย

แอดมิน : แนะนำตัวหน่อยจ้า
น้องฟ้า : สวัสดีค่ะฟ้านะคะ ศิรินทรา มีนุ่น ค่ะ ปัจจุบันเป็นนางแบบแล้วก็ประกอบธุรกิจส่วนตัว

แอดมิน : ทำไมน้องฟ้าถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษคะ
น้องฟ้า : ทำไมฟ้าถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษใช่ไหมคะ เพราะว่าปัจจุบันภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตของเรามากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการสื่อสารในชีวิตประจำวัน ฟ้าจึงเลือกมาพัฒนาทักษะของตัวเองในด้านนี้ค่ะ

แอดมิน : น้องฟ้าเลือกเรียนคอร์สอะไร ของสถาบัน เอ็ดดูเฟิร์สท์คะ
น้องฟ้า : คอร์สที่ฟ้าลง เป็นคอร์ส General Conversation เพราะฟ้าคิดว่าการสื่อสารมันจำเป็นมากในการในชีวิตของเราค่ะ

แอดมิน : น้องฟ้าได้เรียนกับอาจารย์ Neative Speaker เป็นอย่างไรบ้างคะ แล้วการเรียน-การสอนเป็นอย่างไรบ้าง
น้องฟ้า : ฟ้าเรียนกับอาจารย์เจมส์ค่ะ Mr.James อาจารย์เป็นคนเข้าใจนะคะ เข้าใจถึงว่าทักษะเรามีระดับไหน แล้วเขาควรจะเพิ่มให้เราในระดับไหน แล้วเขาเห็นพัฒนาการของเราตลอด ไม่เข้าใจตรงไหนก็สามารถถามได้ตลอดค่ะ

แอดมิน : การเรียนภาษาอังกฤษนี้ น้องฟ้าได้นำไปใช้ประโยชน์ อย่างไรบ้างคะ
น้องฟ้า : ในชีวิตประจำวันของฟ้าจริงๆ ถามว่าเจอต่างชาติเยอะไหม ก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ แต่ว่า step ในการทำงานค่ะ ถ้าเรามีทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น มันก็เหมือนเป็นใบเบิกทางในการทำงานเพิ่มมากขึ้นค่ะ

แอดมิน : หลังจากที่เรียนแล้วน้องฟ้ามีการพัฒนาอย่างไรบ้างคะ
น้องฟ้า : ได้ค่ะ ก็เหมือนกับว่าเรากล้าที่จะสื่อสารกับชาวต่างชาติมากขึ้น มีการใช้ประโยคที่ถูกต้อง หรือการใช้คำที่ถูกมากขึ้นค่ะ

แอดมิน : มีอะไรฝากถึงเพื่อนๆ ที่กำลังหาที่เรียนภาษาอังกฤษไหมคะ?
น้องฟ้า : ค่ะ ฝากถึง เอ็ดดูเฟิร์สท์ นะคะ ที่นี่ก็พร้อมต้อนรับสำหรับทุกคนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน หรืออายุไหนก็ตาม ทักษะของคุณมีแค่ไหนที่นี่ก็พร้อมจะสอนคุณได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

แอดมิน : ขอขอบคุณสำหรับการให้สัมภาษณ์ของน้องฟ้าค่ะ สำหรับการแนะแนวทางในการเรียนภาษาอังกฤษ และขอเป็นกำลังใจให้น้องฟ้าในการประกวดเวทีอื่นๆ ด้วยจ้า

สำหรับคอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษตัวต่อตัวของเรา สอนสด โดยอาจารย์เจ้าของภาษา Native Speaker ช่วยให้น้องๆ พัฒนาการพูดภาษาอังกฤษอย่างรวดเร็ว ในระยะเวลาที่กำหนด เรามีการรับรองผลการเรียน พร้อมเรียนทบทวนฟรี ได้ถึง 1 ปี ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เพื่อการฝึกฝนการพูดสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

ข้อดีของคอร์สเรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวนี้ เราคำนึงถึงจุดประสงค์ความต้องการของนักเรียนเป็นหลัก โดยนักเรียนสามารถเลือกเนื้อหาที่ต้องการเรียนได้ตามต้องการ เลือกเน้นพาร์ทใดเป็นพิเศษ listening, speaking, reading, writing หรือเลือกตามหลักสูตรของทางสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์ ก็ได้ค่ะ แถมยังเลือกเวลาเรียนเองได้ตามสะดวก ระยะเวลาเรียนคอร์สภาษาอังกฤษตัวต่อตัวนี้ เริ่มต้นที่ 18 ชั่วโมง / 30 ชั่วโมง / 45 ชั่วโมง / 60 ชั่วโมง / 75 ชั่วโมง / 90 ชั่วโมง เรียนได้ในวันที่ต้องการค่ะ
สำหรับน้องๆ ที่กำลังมีความคิดว่า เรียนภาษาอังกฤษตัวต่อตัวที่ไหนดี ลองมาสัมผัสการเรียนภาษาอังกฤษคุณภาพ กับสถาบัน EduFirst ได้เลยค่ะ น้องๆ ที่สนใจ ลงชื่อขอคำแนะนำการเรียนภาษาอังกฤษ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

☆ Review By : น้องฟ้า

นักเรียนที่ประสบความสำเร็จของเรา

เรื่องราวความน่าประทับใจ กับการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักเรียนส่วนหนึ่ง ของสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

น้องพัดลม
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องหยก
General Conversation English
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องเบ๊ป
Writing Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องแก้ม
Academic writing English Private
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องไอซ์
English Grammar course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ

น้องฟ้า
General Conversation English (Private)
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องมินตี้
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สไหน?
โปรโมชั่นเรียนภาษาอังกฤษ มกราคม 2566 สมัครเรียนวันนี้ รับส่วนลด คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ สูงสุด 5-40% ผ่อนชำระค่าเรียน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมทดสอบภาษาฟรี เรียนภาษาอังกฤษเก่งเร็ว รับรองผล โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี