เลือกหน้า

Review TOEIC preparation course & General Conversation English

(รีวิว ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ จากน้องออย)

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › เรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน แนะนำคอร์สเรียนที่จำเป็นสำหรับคนทำงาน

เรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน แนะนำคอร์สเรียนที่จำเป็นสำหรับคนทำงาน ที่ควรเรียนตอนนี้เลย

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? สำหรับวัยทำงาน สถาบันสอนภาษา EduFirst มีหลักสูตรเรียนภาษาอังกฤษ ที่หลากหลายอย่างเหมาะสมสำหรับคนทำงานโดยเฉพาะ เน้นการใช้ภาษาได้จริง พร้อมรับรองผล

เรียนภาษาอังกฤษวัยทำงาน แนะนำคอร์สเรียนที่จำเป็นสำหรับคนทำงาน (Study english for working people) - รีวิวเรียนภาษาอังกฤษจากน้องออย สถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirst
รีวิวเรียนภาษาอังกฤษจากน้องออย คอร์สเรียน TOEIC และ คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ General Conversation English -  โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

ชื่อ : น.ส. ณิชามล อุสิทธิ์
ชื่อเล่น : ออย
อายุ : 29 ปี
อาชีพ : Finance Officer บริษัททรู คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด มหาชน (True Corporation)
เรียนหลักสูตร : General Conversation Elementary level 1 2 3 , Pre-Intermediate level 1 2 3 และ คอร์สเรียนโทอิค TOEIC preparation
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เอ็ดดูเฟิร์สท์ สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้า

สวัสดีค่ะ วันนี้เรามาพูดคุยกับ สาวสวย ที่ทำงานในองค์กรชั้นนำของไทย น้องออยได้กล่าวถึง ความจำเป็นในการเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับคนทำงานอย่างเราๆ น้องเลยเลือกเรียนคอร์สเรียน TOEIC และคอร์สเรียน Coversation สนทนาภาษาอังกฤษ โดยน้องออยให้เหตุผลว่า ในปัจจุบันคนทำงานมีความจำเป็นจะต้องใช้ผลคะแนนสอบ TOEIC เพื่อให้ได้โอกาสการทำงานมากกว่าคนอื่นๆ เรามารับชมบทสัมภาษณ์ของน้อง แบบเต็มกันเลยจ้า

Admin : สวัสดีค่ะ แนะนำตัวเองหน่อยจ้า
น้องออย : สวัสดีค่ะ ชื่อ ออย ค่ะ ทำงาน Finance บริษัท True Corporation ค่ะ

Admin : น้องออยเรียนคอร์สอะไร ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาอังกฤษกับคอร์สนี้
น้องออย : ออยเรียนคอร์ส Conversation กับ TOEIC ค่ะ
น้องออย : ที่ออยเลือกเรียน 2 คอร์สนี้ เนื่องจากทั้งสองคอร์สนี้จำเป็นมากในการเรียนภาษาอังกฤษยุคปัจจุบันค่ะ เพราะได้ใช้ประโยชน์ทั้งเรื่องของการทำงาน การสื่อสารกับต่างชาติ อีกอย่างออยเป็นคนชอบไปเที่ยวต่างประเทศด้วยตัวเองค่ะ ภาษาอังกฤษจึงจำเป็นอย่างมากในทุกๆ ประเทศเลยค่ะ เหมือนเป็นภาษากลางในการสื่อสาร และเมื่อเราได้ภาษาที่สอง แล้ว เราก็จะมีโอกาสในทำงานมากขึ้นนะคะ

เพราะปัจจุบันนี้ไม่ว่าจะสายงานไหนก็ require ทั้งคนที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้ รวมไปถึงผล TOEIC ด้วยค่ะ นอกจากจะได้โอกาสในการทำงานมากกว่าคนอื่นแล้ว เรื่องของเงินเดือนก็จะได้เพิ่มตามระดับของภาษาหรือผลของToeic ด้วยนะคะ

Admin : ใช่ค่ะ ภาษาอังกฤษจำเป็นมาก ณ ตอนนี้จริงๆ ด้วย แล้วอยากถามน้องออยถึง บรรยากาศการเรียน-การสอน ที่ EduFirst เป็นอย่างไรบ้าง
น้องออย : ทุกคนเป็นกันเองมากค่ะ ทั้งอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นเรียน คือถ้าสงสัยอะไรก็กล้าที่จะถามโดยไม่ต้องอายเลยค่ะ

Admin : อยากทราบเหตุผลของน้องออย ที่ทำให้คิดว่า ทำไมต้องเรียนภาษาอังกฤษ
น้องออย : สำหรับออยคิดว่า ทุกวันนี้โลกพัฒนาขึ้นทุกวัน ฉะนั้นตัวเราก็ต้องพัฒนาให้ทันตามโลก สมัยก่อนอาจมองว่าภาษาอังกฤษไม่ได้มีความจำเป็นกับชีวิตเรามากนัก แต่สมัยนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่ภาษาอังกฤษค่ะ

Admin : น้องออยคิดว่า ในปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากน้อยแค่ไหนคะ
น้องออย : ปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากกกกกกกกค่ะ มากๆ จริงๆ เพราะแทบจะทุกสายอาชีพก็ต้องการคนที่สามารถพูด อ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีค่ะ

Admin : คิดว่า เพราะอะไรถึงทำให้คนส่วนใหญ่กลัวการเรียนภาษาอังกฤษ
น้องออย : คือการที่เราพูดผิดแล้วเพื่อนในชั้นเรียนหัวเราะ ซึ่งถ้าเป็นฝรั่งเค้าจะไม่หัวเราะเราเลยค่ะ แต่คนไทยด้วยมาหัวเราะด้วยกันเองเหมือนทำให้ยิ่งอายพออายก็จะไม่กล้าพูดอีกค่ะ

Admin : ทำไมน้องออยถึงเลือกเรียนที่นี่คะ เหตุผลที่เลือกเรียนที่ EduFirst เพราะอะไร
น้องออย : ตอนแรกแฟนมาเรียนก่อนค่ะ แล้วเค้าแนะนำบอกว่าอาจารย์ฝรั่งสอนดี เราก็เลยมาเรียนตามเค้าค่ะ

Admin : อย่างนี้นี่เอง >///<
Admin : น้องออยประทับใจอะไรบ้างที่ EduFirst คะ
น้องออย : ออยประทับใจอาจารย์ พี่ๆ พนักงาน ทุกคนเป็นกันเองมากค่ะ รวมถึงเพื่อนร่วมชั้นเรียนถึงอายุจะต่างกันแต่ทุกๆ คนก็น่ารักค่ะ

Admin : สุดท้ายแล้ว พี่ฝากน้องออยเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาเรียนที่ EduFirst หน่อยค่ะ
น้องออย : ก็อยากฝากถึงใครที่กำลังมองหาที่เรียนภาษาอังกฤษกับเจ้าของภาษาจริงๆ ก็สามารถมาเรียนที่นี่ได้นะคะ ไม่ว่าจะอายุขนาดไหนก็สามารถมาเรียนได้ค่ะ ควรเชื่อในคำที่ว่า “ไม่มีใครแก่เกินเรียนนะคะ”

Admin : เอ็ด ดู เฟิร์สท์ ขอบคุณน้องออยที่มานั่งพูดคุยกับเรา รวมถึงให้การแนะนำถึงความจำเป็นของการ “เรียนภาษาอังกฤษสำหรับวัยทำงาน” ซึ่งเป็นประโยชน์กับพวกเรามากๆ เลยค่ะ สำหรับคนทำงานที่คิดจะเรียนภาษาอังกฤษ อย่ารอช้าค่ะมีสถาบันสอนภาษาอังกฤษมากมายรอพวกคุณอยู่ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังเลือกว่า เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สถาบัน EduFirst ของเราก็เป็นหนึ่งใน สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ดีที่สุดสำหรับวัยทำงานค่ะ
Admin : เพื่อนๆ วัยทำงานที่กำลังมองหา ที่เรียนภาษาอังกฤษดีๆ สามารถสอบถามรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกันเข้ามาได้โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เลยจ้า เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลอย่างเร็วที่สุดค่ะ ^-^

☆ Review By : น้องออย

แบบฟอร์มขอรายละเอียดเพิ่มเติม

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียดที่นี่ ›

แบบฟอร์มขอรายละเอียดเพิ่มเติม

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียดที่นี่ ›

สาขาของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstเยี่ยมชมสาขา

เชิญเยี่ยมชม สาขา
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ของเรา

ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน สถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstรายละเอียดเพิ่มเติม

กรอกฟอร์มเพื่อรับข้อมูล หลักสูตร การเรียนภาษาอังกฤษ ราคา และสถาบันของเรา

ทดสอบระดับความรู้ภาษาอังกฤษฟรี สถาบันเรียนภาษาอังกฤษ EduFirstวัดระดับภาษาอังกฤษ

เชิญนัดหมาย วัดระดับภาษาอังกฤษฟรี!
เพื่อทราบผลระดับภาษาอังกฤษของคุณ