เลือกหน้า

รีวิวประสบการณ์ เรียนภาษาอังกฤษ By. ดรีม

“เรียนภาษาอังกฤษ กับอาจารย์เจ้าของภาษาจริงๆ”
อยากเรียนต่อต่างประเทศ แต่ไม่เก่งภาษา เรียนคอร์สอะไรดี? วางแผนการเรียน ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst เรียนสด 100% พร้อมเรียนทบทวนฟรี!
ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ยังไง?

เรียนภาษาอังกฤษ กับอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรงจริงๆ รีวิวน้องดรีม โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

ธนภัค ตรีสัตยกุล

ชื่อเล่น : ดรีม
อายุ : 19 ปี
สถานศึกษา : จบมัธยมปลายที่ โรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรี (ได้รับทุนไปเรียนต่อ TAFE Brisbane, Queenland, Australia)
ผลสอบ : ผลคะแนนTOEIC 700/900
เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียน Grammar Application Level (แกรมม่า ระดับสูง) , คอร์สเรียนสนทนาภาษาอังกฤษ (General Conversation English Pre-intermediate Level)
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ Australia by dream - คอร์สเรียนที่จำเป็น Grammar & Conversation โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

บทสัมภาษณ์น้องดรีม

สำหรับคนที่กำลังมีแพลนไปเรียนต่อต่างประเทศห้ามพลาดเลยจ้า เพราะวันนี้ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ จะมาพูดคุยกับน้องดรีม นักเรียนทุนที่กำลังจะไปเรียนต่อที่ Australia มาดูกันว่าน้องดรีมมีการเตรียมตัวด้านภาษาอังกฤษอย่างไรบ้าง ? รับชมบทสัมภาษณ์ไปพร้อมกันเลยจ้า

Admin : สวัสดีค่ะ แนะนำตัวเองหน่อยจ้า
Dream : ชื่อดรีมครับ
Admin : น้องดรีมเรียนหลักสูตรอะไร? ทำไมถึงเลือกเรียนหลักสูตรนี้
Dream : เรียนหลักสูตร คอร์สเรียน Grammar เพราะว่ามีประโยชน์เอาไว้ใช้ในงานเขียนรายงาน หรือการสอบ และ เรียน conversation เพราะว่า ต้องการสื่อสารกับชาวต่างชาติให้สามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนคติ วัฒนธรรม และ ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปครับ
รีวิว คอร์สเรียน Grammar สำหรับสอบ และการเขียนรายงาน - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst
Admin : บรรยากาศการเรียนการสอนของ สถาบันเอ็ดดูเฟิร์สท์ เป็นอย่างไรบ้างคะ?
Dream : ครูผู้สอนเป็นครูที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมากครับ ทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญอาจารย์ทุกท่านใจดีและเป็นกันเองมาก ทำให้เวลาเรียนเราไม่รู้สึกเกร็งเลย บรรยากาศในการสอนไม่ตึงเครียด สอนสนุกมากครับ
Admin : เหตุผลที่ต้อง “เรียนภาษาอังกฤษ” สำหรับน้องดรีม คิดว่าเพราะอะไรคะ?
Dream : เพราะว่าปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากๆ อีกทั้งยังเป็นภาษาสากลที่ใช้กันได้ทั่วโลก ทำให้เรามีความจำเป็นที่ต้องเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษให้มากยิ่งขึ้น และภาษาอังกฤษสามารถทำให้เรามีโอกาสแลกเปลียนความรู้ใหม่ๆกับต่างชาติ รวมถึงโอกาสในการไปเรียนต่อต่างประเทศ
Admin : น้องดรีมคิดว่า ในปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากน้อยแค่ไหน?
Dream : ปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากสำหรับทุกสาขาอาชีพนะครับ เพราะเราก้าวเข้าสู่ AEC ทำให้ภาษาอังกฤษยิ่งสำคัญมากยิ่งขึ้น หากเราไม่ได้ภาษาอังกฤษจะทำให้มีผลกระทบในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างเช่น การดำรงชีวิต และการทำงาน หากเราเข้าใจภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี จะสามารถเป็นใบเบิกทางสู่อาชีพที่ดีและได้รับผลตอบแทนสูงในอนาคตครับ
Admin : สิ่งที่ทำให้น้องดรีมคิดว่า ทำให้กลัวการเรียนภาษาอังกฤษเพราะอะไรคะ?
Dream : สิ่งที่ทำให้กลัวการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่กล้าใช้ เพราะเราไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าที่จะสื่อสารออกไป เพราะกลัวพูดผิดบ้างล่ะ กลัวใช้แกรมม่าในรูปประโยคผิดบ้างล่ะ ทำให้ไม่มั่นใจที่จะพูดออกไปครับ
Admin : ทำไม? น้องดรีมถึงเลือกเรียนที่ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ ช่วยบอกเหตุผลหน่อยค่ะ
Dream : การเรียนการสอนที่นี่ มีคอร์สให้เลือกเรียนอย่างหลากหลายตามความสนใจ กลุ่มเรียนเล็ก อาจารย์ใส่ใจกับนักเรียนทุกคน สอนได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญอาจารยที่สอนเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง (Native Speaker) ประสบการณ์สอนสูง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เรียนทบทวนซ้ำได้หลายครั้ง ทำให้เราได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษอยู่สม่ำเสมอครับ
Admin: ความรู้สึกของน้องดรีม หลังจากเรียนที่ EduFirst ประทับใจอะไรบ้าง?
Dream : ชอบบรรยากาศการเรียนที่ไม่เคร่งเครียดจนเกินไป ทำให้เราเรียนได้ไม่รู้สึกเบื่อ และที่นี่เปิดโอกาสให้เรียนทบทวนได้หลายครั้ง ได้เรียนกับอาจารยที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรงจริงๆ ที่มีประสบการณ์สอนสูงและราคาคอร์สไม่แพงอีกด้วย และสุดท้ายคือพนักงานที่เคาเตอร์ พี่ๆ เป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้รับบริการอย่างดีครับ
Admin : ฝากเชิญชวนเพื่อนๆ ให้ มาเรียนที่ EduFirst หน่อยค่ะ
Dream : สำหรับเพื่อนๆ กำลังหาที่เรียนภาษาอังกฤษ และเพื่อนๆ ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ อยากเรียนกับสถาบันที่ดีมีคุณภาพ มีให้เลือกหลายสาขาที่เราสะดวก บรรยากาศการเรียนสนุกสนานแต่ได้ความรู้และทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อในการเรียนภาษาอังกฤษเลย แนะนำที่นี่เลยครับ EduFirst
Admin : ขอขอบคุณน้องดรีม ที่มาให้คำแนะนำการเตรียมตัวภาษาอังกฤษ พร้อมเล่าถึงการเรียนภาษาอังกฤษกับเอ็ดดูเฟิร์สท์ สำหรับน้องที่ไม่รู้จะ “วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ยังไง?” ก่อนไปเรียนต่างประเทศ สามารถขอคำปรึกษาคอร์สเรียนกับเราได้ง่ายๆ โดย
ลงชื่อเพื่อขอรับคำแนะนำด้านการเรียน กันเข้ามาได้โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เลยจ้า เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลอย่างเร็วที่สุดค่ะ ^-^

☆ Review By : น้องดรีม

นักเรียนที่ประสบความสำเร็จของเรา

เรื่องราวความน่าประทับใจ กับการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักเรียนส่วนหนึ่ง ของสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

น้องพัดลม
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องหยก
General Conversation English
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องเบ๊ป
Writing Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องแก้ม
Academic writing English Private
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องไอซ์
English Grammar course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ

น้องฟ้า
General Conversation English (Private)
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องมินตี้
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สไหน?

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี