เลือกหน้า

Review Grammar Application Level & General Conversation English

(รีวิว ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ จากน้องดรีม)

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ยังไง?

วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ยังไงดี? ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ แนะนำคอร์สเรียนโดยน้องดรีม

“อยากเรียนต่อต่างประเทศ แต่ไม่เก่งภาษา เรียนคอร์สอะไรดี”

วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ Australia by dream - คอร์สเรียนที่จำเป็น Grammar & Conversation โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

รีวิวเรียนภาษาอังกฤษ Grammar & Conversation English โดยน้องดรีม - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

ชื่อ : นาย ธนภัค ตรีสัตยกุล
ชื่อเล่น : ดรีม
อายุ : 19 ปี
สถานศึกษา : จบมัธยมปลายที่ โรงเรียนกีฬาสุพรรณบุรี (ได้รับทุนไปเรียนต่อ TAFE Brisbane,Queenland,Australia)
ผลสอบ : ผลคะแนนTOEIC 700/900
เรียนหลักสูตร : Grammar Application Level (แกรมม่า ระดับสูง) , General Conversation English (Pre-intermediate Level)
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

สำหรับคนที่มีแพลนไปเรียนต่อต่างประเทศห้ามพลาดเลยจ้า เพราะวันนี้เราได้พูดคุยกับน้องดรีม นักเรียนทุนที่กำลังจะไปเรียนต่อที่ Australia มาดูกันว่าน้องดรีมมีการเตรียมตัวด้านภาษาอย่างไรบ้าง

Admin : สวัสดีค่ะ แนะนำตัวเองหน่อยจ้า
Dream : ชื่อดรีมครับ

Admin : น้องดรีมเรียนหลักสูตรอะไร ทำไมถึงเลือกเรียนหลักสูตรนี้
Dream : เรียนหลักสูตร คอร์สเรียน Grammar เพราะว่ามีประโยชน์เอาไว้ใช้ในงานเขียนรายงาน หรือการสอบ และ เรียน conversation เพราะว่า ต้องการสื่อสารกับชาวต่างชาติให้สามารถแลกเปลี่ยนความรู้ ทัศนคติ วัฒนธรรม และ ใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไปครับ

Admin : บรรยากาศการเรียนการสอนของ สถาบันเอ็ดดูเฟิร์สท์ เป็นอย่างไรบ้างคะ
Dream : ครูผู้สอนเป็นครูที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมากครับ ทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญอาจารย์ทุกท่านใจดีและเป็นกันเองมาก ทำให้เวลาเรียนเราไม่รู้สึกเกร็งเลย บรรยากาศในการสอนไม่ตึงเครียด สอนสนุกมากครับ

Admin : เหตุผลที่ต้องเรียนภาษาอังกฤษ สำหรับน้องดรีม คิดว่าเพราะอะไรคะ
Dream : เพราะว่าปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากๆ อีกทั้งยังเป็นภาษาสากลที่ใช้กันได้ทั่วโลก ทำให้เรามีความจำเป็นที่ต้องเรียนรู้และฝึกฝนภาษาอังกฤษให้มากยิ่งขึ้น และภาษาอังกฤษสามารถทำให้เรามีโอกาสแลกเปลียนความรู้ใหม่ๆกับต่างชาติ รวมถึงโอกาสในการไปเรียนต่อต่างประเทศ

Admin : น้องดรีมคิดว่า ในปัจจุบันภาษาอังกฤษสำคัญมากน้อยแค่ไหน
Dream : ปัจจุบันภาษาอังกฤษมีความสำคัญมากสำหรับทุกสาขาอาชีพนะครับ เพราะเราก้าวเข้าสู่ AEC ทำให้ภาษาอังกฤษยิ่งสำคัญมากยิ่งขึ้น หากเราไม่ได้ภาษาอังกฤษจะทำให้มีผลกระทบในอนาคตอย่างแน่นอน อย่างเช่น การดำรงชีวิต และการทำงาน หากเราเข้าใจภาษาอังกฤษเป็นอย่างดี จะสามารถเป็นใบเบิกทางสู่อาชีพที่ดีและได้รับผลตอบแทนสูงในอนาคตครับ

Admin : สิ่งที่ทำให้น้องดรีมคิดว่า ทำให้กลัวการเรียนภาษาอังกฤษเพราะอะไรคะ
Dream : สิ่งที่ทำให้กลัวการเรียนภาษาอังกฤษ ไม่กล้าใช้ เพราะเราไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าที่จะสื่อสารออกไป เพราะกลัวพูดผิดบ้างล่ะ กลัวใช้แกรมม่าในรูปประโยคผิดบ้างล่ะ ทำให้ไม่มั่นใจที่จะพูดออกไปครับ

Admin : ทำไมน้องดรีมถึงเลือกเรียนที่ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ ช่วยบอกเหตุผลหน่อยค่ะ
Dream : การเรียนการสอนที่นี่ มีคอร์สให้เลือกเรียนอย่างหลากหลายตามความสนใจ กลุ่มเรียนเล็ก อาจารย์ใส่ใจกับนักเรียนทุกคน สอนได้อย่างทั่วถึง ที่สำคัญอาจารยที่สอนเป็นเจ้าของภาษาโดยตรง (Native Speaker) ประสบการณ์สอนสูง อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เรียนทบทวนซ้ำได้หลายครั้ง ทำให้เราได้ฝึกฝนภาษาอังกฤษอยู่สม่ำเสมอครับ

Admin: ความรู้สึกของน้องดรีม หลังจากเรียนที่ EduFirst ประทับใจอะไรบ้าง
Dream : ชอบบรรยากาศการเรียนที่ไม่เคร่งเครียดจนเกินไป ทำให้เราเรียนได้ไม่รู้สึกเบื่อ และที่นี่เปิดโอกาสให้เรียนทบทวนได้หลายครั้ง ได้เรียนกับอาจารยที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรงจริงๆ ที่มีประสบการณ์สอนสูงและราคาคอร์สไม่แพงอีกด้วย และสุดท้ายคือพนักงานที่เคาเตอร์ พี่ๆ เป็นกันเองมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ได้รับบริการอย่างดีครับ

Admin : ฝากเชิญชวนเพื่อนๆ ให้ มาเรียนที่ EduFirst หน่อยค่ะ
Dream : สำหรับเพื่อนๆ กำลังหาที่เรียนภาษาอังกฤษ และเพื่อนๆ ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษ อยากเรียนกับสถาบันที่ดีมีคุณภาพ มีให้เลือกหลายสาขาที่เราสะดวก บรรยากาศการเรียนสนุกสนานแต่ได้ความรู้และทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อในการเรียนภาษาอังกฤษเลย แนะนำที่นี่เลยครับ EduFirst

Admin : ขอขอบคุณน้องดรีม ที่มาให้คำแนะนำการเตรียมตัวภาษาอังกฤษ พร้อมเล่าถึงการเรียนภาษาอังกฤษกับเอ็ดดูเฟิร์สท์ สำหรับน้องที่ไม่รู้จะ “วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ยังไง?” ก่อนไปเรียนต่างประเทศ สามารถขอคำปรึกษาคอร์สเรียนกับเราได้ง่ายๆ เพียงกรอกแบบฟอร์มข้างล่าง เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อกลับน้องๆ ทุกคนอย่างรวดเร็วจ้า คิดจะเรียนภาษาอังกฤษ … นึกถึง EduFirst นะคะ

☆ Review By : น้องดรีม

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งหมด ของ สถาบันสอนภาษา EduFirstคอร์สเรียน

ดูคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งหมด ของ
สถาบันสอนภาษา EduFirst

สาขาของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstเยี่ยมชมสาขา

เชิญเยี่ยมชม สาขา
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ของเรา

ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน สถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstรายละเอียดเพิ่มเติม

กรอกฟอร์มเพื่อรับข้อมูล หลักสูตร การเรียนภาษาอังกฤษ ราคา และสถาบันของเรา