เลือกหน้า

Review Grammar & Academic Writing

(รีวิว ประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนแกรมม่าและเรียนการเขียนภาษาอังกฤษ จากน้องเบญ)

เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? สำหรับนักศึกษา

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? สำหรับนักศึกษา Arts Eng.

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สำหรับนักศึกษา Arts Eng ประสบการณ์เรียน Grammar และ Academic Writing เรียนที่สถาบันสอนภาาาอังกฤษ EduFirst
เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สำหรับนักศึกษา Arts Eng.รีวิวประสบการณ์เรียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียนแกรมม่า และคอร์สเรียนการเขียนภาษาอังกฤษ ของน้องเบญ ที่สถาบัน EduFirst

ชื่อ : คุณบุษยมาศ สุขเจริญ
ชื่อเล่น : เบญ
อายุ : 18 ปี
สถานศึกษา : มหาวิทยาลัยเอแบค คณะศิลปศาสตร์ สาขาธุรกิจ
ภาษาอังกฤษ
เรียนหลักสูตร : Grammar level 1-2, และ Academic Writing level 1-2

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดคุยกับน้องเบญ นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) หลักสูตรอินเตอร์ โดยน้องเรียนคณะศิลปศาสตร์ ในสาขาธุรกิจภาษาอังกฤษหรือที่เรียนกันว่า Arts Eng. จะเป็นการเรียนวิชาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเช่น การอ่าน การแปล การเขียน การพูดทางธุรกิจ พูดในที่สาธารณะ เป็นต้น และน้องเบญมีการเตรียมความพร้อมด้านภาษา โดยเลือกที่จะมาเสริมทักษะกับสถาบัน EduFirst เราลองมาดูการพัฒนาของน้องเบญหลังจากเรียนภาษาอังกฤษกับเรากันค่ะ

แอดมิน : สวัสดีค่ะ อยากให้น้องแนะนำตัวเองหน่อยจ้า
น้องเบญ : ชื่อ เบญ นะคะ

แอดมิน : น้องเบญ เรียนภาษาอังกฤษหลักสูตรอะไรคะ ทำไมถึงเลือกเรียนหลักสูตรนี้
น้องเบญ : เรียน Grammar และ Academic Writing ในส่วนของ Grammar เรียนเพื่อใช้ปรับพื้นฐานทางภาษาก่อนที่จะนําไปใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษในคอร์สเรียน Academic Writing ได้อย่างถูกต้องค่ะ

แอดมิน : เรียนภาษาอังกฤษกับเราเป็นอย่างไรบ้างคะ
น้องเบญ : บรรยากาศดีน่าเรียน ไม่เครียด เรียนกลุ่มเล็กๆ ทําให้อาจารย์ สามารถสอนได้อย่างทั่วถึงมีการอธิบายให้เห็นภาพทําาให้เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น คะ

แอดมิน : นั่นคือข้อดีในการเรียนภาษาอังกฤษกลุ่มเล็ก ที่สถาบันของเราด้วยค่ะ และอยากถามน้องเบญว่า เหตุผลที่ต้องเรียนภาษาอังกฤษ ของน้องเบญคืออะไรคะ
น้องเบญ : มีความรู้สึกว่าพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเองมีค่อนข้างน้อย ทําให้ไม่ค่อยมีความมั่นใจในการใช้ภาษา จึงต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้ภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ

แอดมิน : คิดว่าในปัจจุบัน ภาษาอังกฤษสําคัญมากน้อยแค่ไหนคะ
น้องเบญ : มีความสําคัญมากค่ะ ทั้งในเรื่องของการเรียนและการใช้ชีวิตประจําวันมีภาษาอังกฤษเข้ามามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนตําราต่าง ๆ หรือดูหนัง ฟังเพลง และคนรอบๆ ตัว เพื่อนๆ ก็มีการใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนากัน และในการทําางานในอนาคตด้วยค่ะ

แอดมิน : คิดว่า เพราะอะไรถึงทําให้เรากลัวการเรียนภาษาอังกฤษคะ
น้องเบญ : เพราะไม่มีพื้นฐานค่ะ ฟังไม่รู้เรื่อง ทําให้กลัวว่าจะเรียนไม่ได้

แอดมิน : อยากทราบเหตุผลที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ EduFirst คะ
น้องเบญ : ชอบการเรียนการสอนของที่นี่ อาจารย์จะเน้นให้พูด ให้สนทนาถามตอบอยู่เรื่อยๆ ทําให้ได้ใช้จริง และคิดว่าเราก็สามารถนำไปพัฒนาต่อได้ค่ะ

แอดมิน : น้องเบญ ประทับใจอะไรบ้างที่ EduFirst บ้างคะ
น้องเบญ : อาจารย์สอนดีค่ะ ให้คําปรึกษาดี ตอบคําถามชัดเจน ชวนคุยเป็นกันเอง ทําให้กล้าพูด กล้าถามมากขึ้น

แอดมิน : ฝากเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาเรียนที่ EduFirst หน่อยค่ะ
น้องเบญ : อยากให้เพื่อน ๆ มาลองเรียนดูค่ะ เรียนสนุกเข้าใจง่าย อาจารย์ใจดีเป็นกันเอง บรรยากาศดีน่าเรียน และยังสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ด้วยค่ะ

ขอขอบคุณน้องเบญที่สละเวลามาพูดคุยกับเรา และยังแนะนำสถาบันของเราให้กับเพื่อนๆ รู้จักกันมากขึ้นด้วยค่ะ ปัจจุบันหลักสูตรของมหาวิทยาลัยมีการพัฒนามากขึ้น โดยเฉพาะเป็นหลักสูตรนานาชาติได้มีการจัดหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย และนักศึกษายุคใหม่ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านภาษา ที่สามารถใช้ต่อยอดไปถึงการทำงานในอนาคต การเรียนภาษาอังกฤษเลยจึงถือว่าความจำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา เป็นอย่างมาก และเมื่อน้องๆ มีความคิดอยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี อยากให้นึกถึงเราค่ะ
เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เป็นหนึ่งแรงผลักดันความสำเร็จในการพัฒนาภาษาอังกฤษของทุกๆ คน ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษคุณภาพที่มีความเหมาะสมในทุกความต้องการของผู้เรียน พร้อมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษรอบด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้ทุกคนใช้ภาษาอังกฤษได้จริงอย่างมั่นใจ
หากต้องการสอบถามการเรียนภาษาอังกฤษ กรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับสำหรับการให้คำแนะนำเพิ่มเติม

☆ Review By : น้องเบญ

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งหมด ของ สถาบันสอนภาษา EduFirstคอร์สเรียน

ดูคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั้งหมด ของ
สถาบันสอนภาษา EduFirst

สาขาของสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstเยี่ยมชมสาขา

เชิญเยี่ยมชม สาขา
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ของเรา

ติดต่อสอบถามคอร์สเรียน สถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirstรายละเอียดเพิ่มเติม

กรอกฟอร์มเพื่อรับข้อมูล หลักสูตร การเรียนภาษาอังกฤษ ราคา และสถาบันของเรา