เลือกหน้า

รีวิวเรียน Grammar และการเขียนภาษาอังกฤษ By. น้องเบญ

“เรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี? สำหรับนักศึกษา”
รีวิวคอร์สเรียนแกรมม่า และ เรียนเขียนภาษาอังกฤษ น้องเบญ … เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เรียนภาษาอังกฤษ สอนสด ทุกคอร์ส โดยอาจารย์คุณภาพ พร้อมรับรองผล
ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›
เรียนภาษาอังกฤษ เก่งเร็วๆ พร้อมรับรองผล - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst | เกี่ยวกับเรา ความคิดเห็นของผู้เรียน › เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี? สำหรับนักศึกษา
เรียนภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษา รีวิวคอร์สเรียนแกรมม่า และคอร์สการเขียนภาษาอังกฤษ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ

บุษยมาศ สุขเจริญ

ชื่อเล่น : เบญ
อายุ : 18 ปี
สถานศึกษา : มหาวิทยาลัยเอแบค คณะศิลปศาสตร์ สาขาธุรกิจ
ภาษาอังกฤษ
เรียนหลักสูตร : Grammar level 1-2, และ Academic Writing level 1-2
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst สาขา เซ็นทรัลบางนา

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี? สำหรับนักศึกษา Arts Eng รีวิวประสบการณ์เรียน คอร์สเรียน Grammar และ คอร์สเรียน  Academic Writing สถาบันเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

บทสัมภาษณ์น้องเบญ

สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมาพูดคุยกับน้องเบญ นักศึกษามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (ABAC) หลักสูตรอินเตอร์ โดยน้องเรียนคณะศิลปศาสตร์ ในสาขาธุรกิจภาษาอังกฤษหรือที่เรียนกันว่า Arts Eng. จะเป็นการเรียนวิชาเกี่ยวกับภาษาอังกฤษเช่น การอ่าน การแปล การเขียน การพูดทางธุรกิจ พูดในที่สาธารณะ เป็นต้น และน้องเบญมีการเตรียมความพร้อมด้านภาษา โดยเลือกที่จะมาเสริมทักษะกับสถาบัน EduFirst เราลองมาดูการพัฒนาของน้องเบญหลังจากเรียนภาษาอังกฤษกับเรากันค่ะ

แอดมิน : สวัสดีค่ะ อยากให้น้องแนะนำตัวเองหน่อยจ้า
น้องเบญ : ชื่อ เบญ นะคะ
แอดมิน : น้องเบญ เรียนภาษาอังกฤษ หลักสูตรอะไรคะ? ทำไมถึงเลือกเรียนหลักสูตรนี้
น้องเบญ : เรียน Grammar และ Academic Writing ในส่วนของ Grammar เรียนเพื่อใช้ปรับพื้นฐานทางภาษาก่อนที่จะนําไปใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษในคอร์สเรียน Academic Writing ได้อย่างถูกต้องค่ะ
แอดมิน : เรียนภาษาอังกฤษ กับ EduFirst เป็นอย่างไรบ้างคะ?
น้องเบญ : บรรยากาศดีน่าเรียน ไม่เครียด เรียนกลุ่มเล็กๆ ทําให้อาจารย์ สามารถสอนได้อย่างทั่วถึงมีการอธิบายให้เห็นภาพทําาให้เข้าใจง่ายมากยิ่งขึ้น คะ
แอดมิน : นั่นคือข้อดี ในการเรียนภาษาอังกฤษ กลุ่มเล็ก ที่สถาบันของเราด้วยค่ะ และอยากถามน้องเบญว่า เหตุผลที่ต้องเรียนภาษาอังกฤษ ของน้องเบญคืออะไรคะ
น้องเบญ : มีความรู้สึกว่าพื้นฐานภาษาอังกฤษของตัวเองมีค่อนข้างน้อย ทําให้ไม่ค่อยมีความมั่นใจในการใช้ภาษา จึงต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเพื่อให้เกิดความมั่นใจในการใช้ภาษามากยิ่งขึ้นค่ะ
แอดมิน : คิดว่าในปัจจุบัน “ภาษาอังกฤษ” สําคัญมากน้อยแค่ไหนคะ?
น้องเบญ : มีความสําคัญมากค่ะ ทั้งในเรื่องของการเรียนและการใช้ชีวิตประจําวัน ภาษาอังกฤษเข้ามามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเรียนตําราต่าง ๆ หรือดูหนัง ฟังเพลง และคนรอบๆ ตัว เพื่อนๆ ก็มีการใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนากัน และในการทํางานในอนาคตด้วยค่ะ
แอดมิน : คิดว่า เพราะอะไรถึงทําให้เรากลัว การเรียนภาษาอังกฤษ คะ?
น้องเบญ : เพราะไม่มีพื้นฐานภาษาค่ะ ฟังไม่รู้เรื่อง ทําให้กลัวว่าจะเรียนภาษาอังกฤษไม่ได้
แอดมิน : อยากทราบเหตุผลที่เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ EduFirst คะ
น้องเบญ : ชอบการเรียนการสอนของที่นี่ อาจารย์จะเน้นให้พูดภาษาอังกฤษ ให้สนทนาถามตอบอยู่เรื่อยๆ ทําให้ได้ใช้จริง และคิดว่าเราก็สามารถนำความรู้ไปพัฒนาต่อได้ค่ะ
แอดมิน : น้องเบญ ประทับใจอะไรบ้างที่ EduFirst บ้างคะ?
น้องเบญ : อาจารย์สอนดีค่ะ ให้คําปรึกษาดี ตอบคําถามชัดเจน ชวนคุยเป็นกันเอง ทําให้เรากล้าพูดภาษาอังกฤษ กล้าถามมากขึ้นด้วยค่ะ
แอดมิน : ฝากเชิญชวนเพื่อนๆ ให้มาเรียนภาษาอังกฤษที่ EduFirst หน่อยค่ะ
น้องเบญ : อยากให้เพื่อน ๆ มาลองเรียนดูค่ะ เรียนภาษาอังกฤษ สนุกเข้าใจง่าย อาจารย์ใจดีเป็นกันเอง บรรยากาศดีน่าเรียน และยังสามารถพัฒนาภาษาอังกฤษได้ด้วยค่ะ
ขอขอบคุณน้องเบญที่สละเวลามาพูดคุยกับเรา และยังแนะนำสถาบันของเราให้กับเพื่อนๆ รู้จักกันมากขึ้นด้วยค่ะ ปัจจุบันหลักสูตรของมหาวิทยาลัยมีการพัฒนามากขึ้น โดยเฉพาะเป็นหลักสูตรนานาชาติได้มีการจัดหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย และนักศึกษายุคใหม่ก็เล็งเห็นถึงความสำคัญในด้านภาษา ที่สามารถใช้ต่อยอดไปถึงการทำงานในอนาคต การเรียนภาษาอังกฤษเลยจึงถือว่าความจำเป็นสำหรับนักเรียน นักศึกษา เป็นอย่างมาก และเมื่อน้องๆ มีความคิดอยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่ไม่รู้ว่าเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี อยากให้นึกถึงเราค่ะ


เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เป็นหนึ่งแรงผลักดันความสำเร็จในการพัฒนาภาษาอังกฤษของทุกๆ คน ด้วยคอร์สเรียนภาษาอังกฤษคุณภาพที่มีความเหมาะสมในทุกความต้องการของผู้เรียน พร้อมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษรอบด้าน ฟัง พูด อ่าน เขียน เพื่อให้ทุกคนใช้ภาษาอังกฤษได้จริงอย่างมั่นใจ ลงชื่อเพื่อขอรับคำแนะนำด้านการเรียน กันเข้ามาได้โดยกรอกแบบฟอร์มด้านล่างนี้เลยจ้า เจ้าหน้าที่จะติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลอย่างเร็วที่สุดค่ะ ^-^

☆ Review By : น้องเบญ

นักเรียนที่ประสบความสำเร็จของเรา

เรื่องราวความน่าประทับใจ กับการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักเรียนส่วนหนึ่ง ของสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

น้องพัดลม
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องหยก
General Conversation English
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องเบ๊ป
Writing Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องแก้ม
Academic writing English Private
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องไอซ์
English Grammar course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ
น้องฟ้า
General Conversation English (Private)
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องมินตี้
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สไหน?

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี