เลือกหน้า

ลูกค้าที่อบรมภาษาอังกฤษองค์กรกับ EduFirst

บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน)

คอร์สอบรมภาษาอังกฤษ สำหรับพนักงานบริษัท องค์กร ของสถาบัน EduFirst เพื่อพัฒนาบุคลากรให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้จริง ในการทำงาน

ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›

ลูกค้าที่อบรมภาษาอังกฤษองค์กรกับ EduFirst - บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมอบรม คอร์สเรียนภาษาอังกฤษธุรกิจ Business English Beginner

บริษัท ไทยวา จำกัด (มหาชน)

THAI WAH Public Company Limited หรือที่เรารู้จักกันดีในผลิตภัณฑ์ วุ้นเส้นตรามังกรคู่ ได้ดำเนินธุรกิจด้านสินค้าอุปโภค-บริโภค ประเภทวุ้นเส้น , ก๋วยเตี๋ยว , เส้นหมี่ ซึ่งทางบริษัท ไทวา ได้จัดส่งบุคลากรจำนวน 16 ท่าน เข้ารับการอบรมภาษาอังกฤษกับสถาบัน EduFirst
หลักสูตรที่เรียน : Business Start Up 1 (Beginner)
อาจารย์ผู้สอน : Teacher Stephen

ภาพบรรยากาศ การอบรมภาษาอังกฤษให้กับพนักงานบริษัท ไทยวา จำกัด มหาชน โดยสถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirst
ภาพในคลาสระหว่างการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ของ Teacher Stephen และพนักงานบริษัท Thai Wah โดยโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

ภาพในการทำกิจกรรมระหว่างการเรียนภาษาอังกฤษในคลาสเรียนหลักสูตรคอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจ ของอาจารย์และพนักงาน  โดยสถาบันสอนภาษา EduFirst

พนักงานต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า อยากพัฒนาภาษาอังกฤษมากขึ้นอีก และประทับใจการสอนของ Teacher Stephen ของสถาบัน EduFirst มากๆ ค่ะ

สัมภาษณ์ คุณนิค

Chutinun Jarupakorn (Nick)

หัวหน้าฝ่ายวิศวะกรรมโครงการ
พอได้มีโอกาสมาเรียนภาษาอังกฤษ ก็รู้สึกได้รับความรู้เพิ่มเติมในส่วนที่ยังไม่ทราบ รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ การสื่อสารภาษาอังกฤษ และอาจารย์สอนดีมาก มีความสนุก ได้รับความรู้เยอะ อาจารย์สร้างบรรยากาศการเรียนให้รู้สึกว่าอยากเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น สอนเข้าใจง่าย ยกตัวอย่างได้ดี พูดเข้าใจง่าย ถ้าเกิดมีโอกาสเรียนเพิ่มเติมหรือมีคอร์สอื่นๆ ก็อยากจะเข้ามาร่วมอีกครับ
อาจารย์สอนดีมาก ยกตัวอย่างได้ดี เข้าใจง่าย มีความสนุก ทำให้รู้สึกว่าอยากเรียนภาษาอังกฤษเพิ่มมากขึ้น

สัมภาษณ์ คุณแหม่ม

Ms. Kanpirom Jongrab (Mam)

เจ้าหน้าที่ความปลอดภัย
แหม่มได้เรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ สตีฟ นะคะ เป็นคลาสที่สนุกมากเลยค่ะ โดยปกติแล้วเป็นคนชอบภาษาอังกฤษอยู่แล้ว แต่ว่าพื้นฐานด้านภาษาก็ไม่ได้ดีเท่าไหร่ เป็นคนที่ไม่ค่อยกล้าพูดภาษาอังกฤษสักเท่าไหร่ ฟังได้แต่ไม่กล้าที่จะสื่อสารภาษาอังกฤษออกไป แต่พอมาเรียนกับอาจารย์ สตีฟ มีความรู้สึกว่า อาจารย์ทำให้เรากล้าพูดมากขึ้น ทำให้เรากล้าแสดงออก แล้วก็กล้าคิดอะไรเป็นภาษาอังกฤษ อีกอย่างที่เรียนกับอาจารย์สตีฟนะคะ สนุกมากๆเลยค่ะ อาจารย์น่ารักมาก มีเกมมาให้พวกเราได้ร่วมสนุก ซึ่งเป็นเกมที่สอนคำศัพท์ต่างๆ บางคำศัพท์ที่เราไม่เคยได้ยินมาก่อน ไม่เคยรู้มากก่อน ถ้าเป็นไปได้ครั้งถัดไป ก็อยากเรียน แล้วก็อยากเรียนกับอาจารย์สตีฟ เพราะว่าทำให้เรากล้าพูด กล้าเขียน กล้าคิด เป็นภาษาอังกฤษค่ะ

สัมภาษณ์ คุณ Peth

Mr. Prathet Phukphad (Peth)

แผนก IT โรงงาน ตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย
ความรู้สึกในการเรียนภาษาอังกฤษ คอร์สนี้ 30 ชั่วโมง สนุกดีครับ และเพื่อนในทีมที่ร่วมคลาสต่างแสดงอารมและให้ความร่วมมือในการเรียนการสอน ทำให้เวลาเราสื่อสารกับอาจารย์สตีฟ ทำให้เรามีความสนุกไม่กลัว ไม่เกร็ง ถ้าถามว่าอยากเรียนภาษาอังกฤษอีกไหม ถ้าเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์ สตีฟ ก็บอกว่าอยากเรียนอีกเพราะว่า อาจารย์มีเทคนิคการสอนที่ดี และทำให้นักเรียนไม่กลัวภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นเกมหรือรูปภาพทายภาษาอังกฤษ ก็อยากจะบอกว่าคอร์สเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์สตีฟดีมากครับ เท่าที่ศึกษาและประสบการณ์เรียนคอร์สก่อนหน้านี้แล้ว อาจารย์คนนี้สอนดี

สัมภาษณ์ คุณ Pap

Mr. Thanasil Mongkolrattanasi (Pap)

แผนกบัญชี
ประทับใจอาจารย์ที่สอนในครั้งนี้ เพราะว่าผมก็ไม่ค่อยเก่งภาษาอังกฤษ แต่ก็เข้าใจที่อาจารย์สอน อาจารย์มีความเป็นกันเอง เข้าใจง่าย และสอนสนุกไม่ซีเรียส ถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้อาจารย์กลับมาสอนอีกครับ

สัมภาษณ์ คุณ Poom

Ms. Tidarat Lobphoo

ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่าย line 1
จากที่ได้เรียนกับอาจารย์สตีฟนะคะ อาจารย์สอนดีมากค่ะ อาจารย์พูดช้าๆ ให้เราได้ฟัง ได้คิดตามทัน และมีเกมให้เล่นทุกครั้งที่มาเรียน ทำให้เราเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

สัมภาษณ์ คุณ Mong

Mr. Pichit Phuyadao

คลังสินค้าและขนส่งอาวุโส
จากที่ได้เรียนกับอาจารย์สตีฟนะคะ อาจารย์สอนดีมากค่ะ อาจารย์พูดช้าๆ ให้เราได้ฟัง ได้คิดตามทัน และมีเกมให้เล่นทุกครั้งที่มาเรียน ทำให้เราเข้าใจบทเรียนได้ง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ

สัมภาษณ์ คุณหนุ่ม

Mr. PANOM THONGKHONG (Nom)

หัวหน้าฝ่ายอาวุโสประจำทีม B
ดีใจ ภูมิใจที่ได้มาเรียนภาษาอังกฤษกับอาจารย์สตีฟในคลาสนี้ ซึ่งอาจารย์สอนดีมาก มีทั้งรูปภาพประกอบ มีการเล่นเกมภาษาอังกฤษต่างๆ ซึ่งทำให้เราเข้าใจภาษาอังกฤษได้ง่ายขึ้น ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขอขอบคุณทางฝ่ายบุคคลที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเรียนครั้งนี้ด้วย ขอบคุณครับ

สัมภาษณ์ คุณ Goh

Mr. SUKRIT SAMPOONGBOON

ผู้ช่วยหัวหน้าฝ่าย line 1
ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนติวภาษาอังกฤษ กับอาจารย์สตีฟ อาจารย์สอนเข้าใจง่าย อาจารย์จะปูตั้งแต่พื้นฐานเลย ก็ทำให้ผมเข้าใจ และมีโอาสที่จะนำภาษาอังกฤษไปใช้ในชีวิตประจำวัน และบางประโยคก็สามารถนำไปใช้ในการทำงานได้ด้วยด้วย ก็อยากให้อาจารย์มาสอนอีก ถ้ามีโอกาสหวังไว้อย่างนั้นครับ

สัมภาษณ์ คุณ แจม

Ms. BENJAPORN KLINPRATUM

การเรียนภาษาอังกฤษรอบนี้รู้สึก ประทับใจอาจารย์ที่สอนมากนะคะ เพราะว่าอาจารย์ที่สอนสามารถ entertain ให้เราไม่เบื่อ มีความสนุกสนาน มีเสียงหัวเราะ ทำให้เราอยากมาเรียนทุกคลาสค่ะ และความรู้ที่ได้รับสามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตประจำวัน เป็นเรื่องที่เราพูดได้บ่อยๆ ใช้ได้บ่อยๆ หากมีโอกาสที่จะเรียนในครั้งหน้า ก็อยากให้อาจารย์สตีฟมาสอนอีก เพราะว่าการสอนของอาจารย์สตีฟเยี่ยมมากๆ เลยค่ะ

“ทางสถาบัน EduFirst ขอขอบคุณ ทางบริษัท ไทยวา และผู้เข้าร่วมอบรมภาษาอังกฤษทุกท่าน ที่สละเวลาอันมีค่ามาร่วมสัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาอังกฤษกับ เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากทางบริษัท Thai Wah ขอบคุณที่ให้สถาบันของเราได้เป็นหนึ่งแรงผลักดันศักยภาพด้านภาษาอังกฤษให้กับพนักงานในองค์กรของท่าน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้องค์กรก้าวหน้าไปสู่ความสำเร็จพร้อมกัน”

อบรมภาษาอังกฤษองค์กร ที่ไหนดี?

EduFirst เป็นหนึ่งในผู้นำการอบรมเรียนภาษาอังกฤษของพนักงาน บริการสอนภาษาอังกฤษให้กับพนักงานทั้งในและนอกสถานที่ เราพร้อมให้คำปรีกษาพร้อมนำเสนอแนวทางในการพัฒนาภาษาอังกฤษกับองค์กรของท่าน เพราะเราเชื่อว่าบุคลากรถือเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนเพื่อความก้าวหน้าขององค์กร การพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษจึงจำเป็นในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้สะดวกมากยิ่งขึ้น

สำหรับองค์กรใดที่อยากพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของพนักงาน เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กรที่พร้อมจะก้าวนำคู่แข่ง สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบัน EduFirst แผนกลูกค้าองค์กร โดยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มเบื้องต้นด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือ โทร. 0 2103 1240, 086 437 4330

ติดต่อแผนกลูกค้าองค์กร

หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณากรอกข้อมูลด้านล่าง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

icon50 1

ภาพรวมคอร์สเรียน องค์กร

ภาพรวมรายละเอียดคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

icon50 2

ทำไมอบรมภาษากับเรา

เหตุผลในการเลือกอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กรกับเรา

icon50 6

หลักสูตรอบรมภาษาองค์กร

หลักสูตรคอร์ส ภาษาอังกฤษองค์กร ที่สามารถออกแบบได้ตามความต้องการ

icon50 4

ติดต่อแผนกองค์กร

ติดต่อแผนกองค์กร หรือ กรอกฟอร์มเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ