เลือกหน้า

Learner Reviews & Feedback for IELTS preparation course

รีวิวคอร์สเรียน IELTS
คอร์สเรียน IELTS ที่ไหนดี? เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เรียนไอเอลเตรียมสอบ เลือกเรียน IELTS กลุ่ม / IELTS ตัวต่อตัว ติวเข้มข้น เน้นเทคนิคทำข้อสอบ การันตีผลคะแนน IELTS สูงตามคาดหวัง
ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›

เรียน IELTS ที่ไหนดี ?

ต้องไปสอบ IELTS แต่ขาดความมั่นใจ ติว IELTS กับ EduFirst

ใครๆ ก็รู้การสอบ IELTS ในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายที่สูง จะดีกว่าไหมถ้าคุณเตรียมความพร้อมในการสอบ IELTS อย่างจริงจัง ถ้าเป้าหมายในการไปสอบไอเอลของคุณคือคะแนน 6.5 ขึ้นไป แต่ยังขาดความมั่นใจในการไปสอบ EduFirst จะช่วยพัฒนาและปรับปรุงภาษาอังกฤษของคุณ ปรับ “จุดอ่อน” ให้เป็น “จุดแข็ง” เพื่อเพิ่มคะแนนสอบให้ถึงเป้าหมายที่คุณตั้งไว้

อย่าปล่อยให้ความฝันในการเรียนต่อต่างประเทศของคุณหลุดลอย เพียงเพราะคะแนน IELTS พวกเขาเหล่านี้คือผู้ที่มีเป้าหมายในการไปเรียนต่อต่างประเทศ และจำเป็นที่จะต้องใช้คะแนนสอบไอเอล ลองรับฟังประสบการณ์เรียน IELTS ของพวกเขาก่อน แล้วคุณจะเข้าใจมากขึ้นว่า “ทำไมเลือกเรียน IELTS ที่สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์”

เรียน IELTS เพื่อต้องการคะแนน IELTS Band 6+ สำหรับไปเรียนต่อต่างประเทศ รีวิวของคุณเจี๊ยบ

เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียน IELTS เตรียมสอบ
เจี๊ยบต้องใช้คะแนน IELTS ไปยื่นเข้ามหาวิทยาลัยค่ะ โดยต้องผ่านคะแนน IELTS Band 6 ก่อนไปต่างประเทศค่ะ เป็น requirement ของตัวเจี๊ยบเอง ทางสถาบันจัดครูให้ตรงกับความสามารถของนักเรียน อย่างเช่น ในตอนแรกเจี๊ยบไม่มั่นใจเลย แต่พอได้มาเรียนกับครูต่างชาติค่ะ เหมือนเราสามารถเรียนรูปแบบประโยคจากเขา พอหลังจากกลับไปแล้วก็ยังศึกษาเองได้ค่ะ แล้วอย่างที่เป็นครูคนไทยก็ใจดีมากค่ะ มีทริคต่างๆ มากมาย ให้เราได้เรียนรู้ ได้พัฒนาศักยภาพในการเขียนค่ะ
› รีวิวเรียนคอร์ส IELTS ของคุณเจี๊ยบ

เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อ ขอทุนและทำงานวิจัย แนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ คอร์สเรียน IELTS, เรียนสนทนาภาษาอังกฤษ, เรียนแกรมม่าภาษาอังกฤษ - สถาบันสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

รีวิวคอร์ส IELTS เรียนภาษาอังกฤษเพื่อเรียนต่อขอทุนและทำงานวิจัย จากคุณปู

เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียน IELTS สำหรับเตรียมสอบ
ปูตัดสินใจเรียนภาษาอังกฤษ ที่สถาบัน EduFirst ค่ะ เรียน IELTS เพราะอยากจะได้คะแนนสอบที่ดี เพื่อสามารถนำไปใช้ในการขอทุนเรียนต่อและทำงานวิจัยที่ต่างประเทศได้ บรรยากาศในห้องเรียน ถือว่าดีมากๆ คุณครูก็เป็นกันเองมากๆ เรียนแล้วไม่เครียดเลย สนุกสนาน กลุ่มที่เรียนก็เป็นกลุ่มขนาดเล็ก แถมยังได้รู้จักเพื่อนๆอีกเพียบเลย คุณครูก็เอาใจใส่เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องไปเรียนต่อไม่ว่าจะไปเรียนที่ไหน ปูแนะนำคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ของ เอ็ดดูเฟิร์สท์ ค่ะ
› รีวิวเรียน IELTS ของคุณปู

นักเรียนที่ประสบความสำเร็จของเรา

เรื่องราวความน่าประทับใจ กับการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักเรียนส่วนหนึ่ง ของสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

น้องหยก
General Conversation English
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
น้องเบ๊ป
Writing Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
น้องวีต้า
High Flyer Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
น้องไอซ์
English Grammar course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ
น้องฟ้า
General Conversation English (Private)
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
น้องออย
TOEIC preparation course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst
ไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สไหน?

เรียน IELTS ติวเข้ม เน้นเทคนิคการทำข้อสอบ พร้อมรับรองผล

ผู้ปกครองและนักเรียนทุกคนไว้วางใจในคอร์สเรียน IELTS ของสถาบัน EduFirst เพราะเราสอนโดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการติวสอบภาษาอังกฤษในทุกพาร์ท ได้เรียนครบทุกทักษะ IELTS 4 skills : Reading, Listening, Speaking และ Writing เน้นเทคนิคการทำข้อสอบ เพื่อพิชิตคะแนนสอบ

คอร์ส IELTS เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษสอนสด เราจัดกลุ่มเล็ก 5 – 12 คน เมื่อผู้เรียนมีข้อสงสัยซักถามกับอาจารย์ได้ทันที พร้อมรับสิทธิ์เรียนทบทวนฟรีหลังเรียนจบคอร์ส เพื่อการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องพร้อมไปสอบอย่างมั่นใจ

สำหรับคนที่วางแผนจะไปสอบไอเอล มาเตรียมภาษาอังกฤษของคุณให้พร้อม ได้ที่สถาบัน EduFirst ดูรายละเอียดคอร์สเรียน IELTS เพิ่มเติมด้านล่างนี้ หรือกรอกข้อมูลเบื้องต้นเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลคอร์สเรียนไอเอลเพิ่มเติมค่ะ

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี