เลือกหน้า

Learner Reviews & Feedback for Grammar Course

รีวิวคอร์สเรียนแกรมม่า
คอร์สเรียน Grammar ที่ไหนดี? เอ็ด ดู เฟิร์สท์ สอนแกรมม่าภาษาอังกฤษ เลือกเรียน Grammar กลุ่ม / ตัวต่อตัว พื้นฐานแน่น แม่นไวยากรณ์ สอนสด พร้อมรับรองผล
ปรึกษาการเรียน › คอร์สเรียน ›

คอร์สแกรมม่า ที่ไหนดี

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่ไม่เป๊ะ Grammar ภาษาอังกฤษควรเรียน!

เพราะหัวใจหลักของการเรียนภาษาอังกฤษ คือแกรมม่า โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst จะช่วยให้คุณ “เข้าใจ Grammar อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน” รู้ไวยากรณ์แกรมม่าทุกเรื่องเพื่อเตรียมสอบในอนาคต เพราะ Grammar เป็นพื้นฐานภาษาที่สำคัญในการสร้างทักษะทางภาษาอังกฤษที่ดี

อยากเข้าใจแกรมม่าอย่างถ่องแท้ควรเรียน Grammar ที่ไหนดี ลองมาฟังรีวิวเรียนภาษาอังกฤษจากเหล่าผู้เรียนแกรมม่า EduFirst แต่อย่าพึ่งเชื่อคำบอกเล่าทั้งหมด เราอยากให้คุณลองมาเรียนคอร์สแกรมม่าด้วยตัวคุณเอง

ไอซ์ อามีนา กูล (Amena Gul) แนะนำที่เรียนภาษาอังกฤษ รับรองผล

เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียน Grammar
เรียน Grammar Course ค่ะ ก็จะเรียนแกรมม่าแบบเป็นกลุ่มเล็กๆๆ เลือกเรียนที่นี่เพราะเป็นสถาบันที่มีชื่อเสียง แล้วเพื่อนๆ ก็แนะนำปากต่อปากกันมาว่าที่ EduFirst ดีค่ะ ให้ลองมาเรียนดู พร้อมทั้งรับรองผลด้วยค่ะ อาจารย์ก็น่ารักมากค่ะ ใจดี เป็นกันเองมาก เวลาที่อาจารย์สอนแล้วตรงไหนที่เราไม่เข้าใจ สามารถถามอาจาย์ได้เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆๆ คนไหนที่กำลังมองหาที่เรียนพิเศษภาษาอังกฤษอยู่ ไอซ์ ขอแนะนำสถาบันสอนภาษา EduFirst เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรียนเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย หรือ เรียนเพื่อใช้ในชีวิตประจำวัน ที่นี้ก็มีทุกคอร์สให้เลือกเรียนค่ะ
› รีวิวเรียนภาษาอังกฤษของน้องไอซ์

วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ Australia by dream - คอร์สเรียนที่จำเป็น Grammar & Conversation โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

วางแผนการเรียนภาษาอังกฤษ ก่อนไปเรียนต่อต่างประเทศ รีวิวจากน้องดรีม

เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียนแกรมม่า ระดับสูง (Grammar Application Level)
เรียนหลักสูตร คอร์สแกรมม่า Grammar สำหรับไว้เขียนรายงานและสอบครับ บรรยากาศการเรียนการสอนภาษาอังกฤษที่นี่ ไม่เครียดจนน่าเบื่อ เรียนทบทวนได้หลายครั้ง ได้เรียนกับอาจารย์เจ้าของภาษาจริงๆ ประสบการณ์สอนสูง ราคาไม่แพงอีกด้วย และพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม แจ่มใส บริการดี มาเรียนภาษาอังกฤษกับสถาบันดีที่มีคุณภาพ กันเยอะๆ นะครับ
› รีวิวเรียนภาษาอังกฤษของน้องดรีม

เรียน Grammar ที่ไหนดี? เข้าใจง่าย ช่วยให้เก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น น้องปอแนะนำคอร์สแกรมม่า สถาบันสอนภาษาอังฤษ EduFirst

เรียน Grammar ที่ไหนดี? เข้าใจง่าย ช่วยให้เก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น รีวิวของน้องปอ

เรียนหลักสูตร : คอร์สแกรมม่า ระดับสูง (Grammar Application Level)
คอร์สที่เรียนอยู่เป็นคอร์ส Grammar 2 เรียนเพราะว่าภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้ติดต่อสื่อสารกัน ทั้งต่างประเทศ และในประเทศเดียวกันเองก็ใช้ภาษาอังกฤษมากขึ้น เลือกเรียนที่ EduFirst เพราะว่าหนูเรียนที่นี่มาตั้งแต่เด็กแล้วค่ะ แล้วก็คอร์สเหมาะที่จะเรียนสำหรับหนู เรียนแล้วพัฒนาขึ้นมากค่ะ อย่างแกรมม่าตอนแรกไม่ค่อยถนัด แต่มาตอนนี้เข้าใจมากขึ้นแล้วค่ะ “ขอบคุณที่มี EduFirst ทำให้หนูได้เรียนและเก่งภาษาอังกฤษด้วยค่ะ”
› รีวิวเรียนภาษาอังกฤษของน้องปอ

อยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่อ่อนไวยากรณ์ Grammar เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี (Where should you study english) - โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ EduFirst

อยากเรียนภาษาอังกฤษ แต่อ่อนไวยากรณ์ Grammar เลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี รีวิวจากคุณบอย

เรียนหลักสูตร : คอร์สเรียนแกรมม่า ระดับสูง (Grammar Application Level)
เรียน Grammar ระดับสูง เรียนหลักสูตรนี้เพราะ รู้สึกว่าตัวผมเองอ่อนเรื่องไวยากรณ์ อยากจะปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษก่อน และต้องการนำผล TOEIC ไปสมัครงานที่บริษัท SCG บรรยากาศเรียนกลุ่มสอนสนุกเป็นกันครับ ชอบครับและรู้สึกพอใจที่ได้มาเรียนที่นี่ โดยเฉพาะอาจารย์ที่นี่ให้คำแนะนำการสอนได้อย่างละเอียด และสอนเทคนิคให้เข้าใจอย่างชัดเจน เปลี่ยนการเรียนภาษาอังกฤษจากเรื่องที่ยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น และผมสามารถนำมาใช้ได้จริง กับเหตการณ์ปัจจุบันครับ
› รีวิวเรียนภาษาอังกฤษของคุณบอย

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สำหรับนักศึกษา Arts Eng ประสบการณ์เรียน Grammar และ Academic Writing เรียนที่สถาบันสอนภาาาอังกฤษ EduFirst

เรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี สำหรับนักศึกษา Arts Eng รีวิวประสบการณ์เรียนของน้องเบญ

เรียนหลักสูตร : Grammar level 1 2, และ Academic Writing level 1 2
เรียน Grammar และ Academic Writing ในส่วนของ Grammar เรียนเพื่อใช้ปรับพื้นฐานทางภาษาก่อนที่จะนําไปใช้ในการเรียนภาษาอังกฤษในคอร์สเรียน Academic Writing ได้อย่างถูกต้องค่ะ อาจารย์สอนดีค่ะ ให้คําปรึกษาดี ตอบคําถามชัดเจน ชวนคุยเป็นกันเอง ทําให้กล้าพูด กล้าถามมากขึ้น อยากให้เพื่อน ๆ มาลองเรียนดูค่ะ อาจารย์สอนดีค่ะ ให้คําปรึกษาดี ตอบคําถามชัดเจน ชวนคุยเป็นกันเอง ทําให้กล้าพูด กล้าถามมากขึ้น
› รีวิวเรียนภาษาอังกฤษของน้องเบญ

นักเรียนที่ประสบความสำเร็จของเรา

เรื่องราวความน่าประทับใจ กับการเรียนภาษาอังกฤษ ของนักเรียนส่วนหนึ่ง ของสถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์

น้องพัดลม
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องหยก
General Conversation English
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องเบ๊ป
Writing Course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องแก้ม
Academic writing English Private
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องไอซ์
English Grammar course
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ค้นหาคอร์สเรียนที่เหมาะกับคุณ

น้องฟ้า
General Conversation English (Private)
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

น้องมินตี้
Private English Lessons
คะแนนความชอบในการเรียนภาษาอังกฤษ EduFirst

ไม่แน่ใจว่าคุณเหมาะกับคอร์สไหน?

เรียนแกรมม่าพื้นฐานแน่น เข้าใจง่าย‎ พร้อมรับรองผล

เรียนแกรมม่ามาตั้งหลายปี แต่ใช้ภาษาอังกฤษไม่คล่องซะที ลองมาเรียนคอร์สแกรมม่า สถาบัน เอ็ด ดู เฟิร์สท์ เพราะเราสอน Grammar กลุ่มเรียนเล็ก ในคลาสเรียนสอนสด โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญมากเทคนิค พร้อมรับรองผล เพื่อการพัฒนาภาษาอังกฤษต่อไปในระดับสูง

ถ้าคุณอยากประสบความสำเร็จในการใช้แกรมม่าภาษาอังกฤษอย่างแท้จริง EduFirst จะเปลี่ยนความคิดของคุณในการเรียนภาษาอังกฤษที่คุณคิดว่าเป็นเรื่องยากให้ง่ายขึ้น หากสนใจสามารถดูรายละเอียดคอร์ส Grammar ของเรา หรือกรอกข้อมูลเบื้องต้นด้านล่างนี้ เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับในการให้รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

สอบถามคอร์สที่เหมาะกับคุณ

เรายินดีให้คำปรึกษาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของคุณได้อย่างเหมาะสม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมสิทธิ์ทดสอบวัดระดับภาษาอังกฤษฟรี